Yean Endra Kelvi Song Lyrics – Aayirathil Oruvan

The lyrics for Yean Endra Kelvi song which appears in Tamil movie Aayirathil Oruvan was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan. The movie Aayirathil Oruvan was released in the year 1965. Get Yean Endra Kelvi lyrics below.

SongYean Endra Kelvi
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan

Yean Endra Kelvi Lyrics in English

{ Yen endra kelvi
Ingu ketkaamal vaazhkai
Illai naan endra ennam
Konda manidhan vaazhnthathillai } (2)

{ Pagutharivu
Piranthathellam
Kelvigal ketathanaalae } (2)

{ Urimaigalai
Peruvathellam
Unarchigal ullathanaalae } (2)

Yen endra kelvi
Ingu ketkaamal vaazhkai
Illai naan endra ennam
Konda manidhan vaazhnthathillai

…………………….

{ Oaraayiram aandugal
Aagatumae nam porumaiyin
Porul matum vilankatumae } (2)

Varunkaalathilae
Nam parambaraigal naam
Adimai illai endru
Muzhankatumae

Yen endra kelvi
Ingu ketkaamal vaazhkai
Illai naan endra ennam
Konda manidhan vaazhnthathillai

{ Neerodaigal kodaiyil
Kaainthirukum mazhai kaalathil
Vellankal paainthirukum } (2)

Nam thol valiyaal
Andha naal varalaam
Andru ezhai eliyavargal
Nalam peralaam

Munnetram
Enbathellam uzhaipavar
Uzhaipathanaalae

Kadamaigalai
Purivathellam viduthalai
Venduvathaalae

{ Yen endra kelvi
Ingu ketkaamal vaazhkai
Illai naan endra ennam
Konda manidhan vaazhnthathillai } (2)

Yean Endra Kelvi Lyrics in Tamil

{ ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை } (2)

{ பகுத்தறிவு
பிறந்ததெல்லாம்
கேள்விகள்
கேட்டதனாலே } (2)

{ உரிமைகளை
பெறுவதெல்லாம்
உணர்ச்சிகள்
உள்ளதனாலே} (2)

ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை

……………………………

{ ஓராயிரம்
ஆண்டுகள் ஆகட்டுமே
நம் பொறுமையின்
பொருள் மட்டும்
விளங்கட்டுமே } (2)

வருங்காலத்திலே
நம் பரம்பரைகள் நாம்
அடிமை இல்லை என்று
முழங்கட்டுமே

ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை

{ நீரோடைகள்
கோடையில் காய்ந்திருக்கும்
மழைகாலத்தில் வெள்ளங்கள்
பாய்ந்திருக்கும் } (2)

நம் தோள்
வலியால் அந்த நாள்
வரலாம் அன்று ஏழை
எளியவர்கள் நலம்
பெறலாம்

முன்னேற்றம்
என்பதெல்லாம் உழைப்பவர்
உழைப்பதனாலே

கடமைகளை
புரிவதெல்லாம் விடுதலை
வேண்டுவதாலே

{ ஏன் என்ற
கேள்வி இங்கு
கேட்காமல் வாழ்க்கை
இல்லை நான் என்ற
எண்ணம் கொண்ட
மனிதன் வாழ்ந்ததில்லை } (2)