Yelai Imayamalai Song Lyrics – Thavasi

Composed by the music director Vidyasagar, Yelai Imayamalai song was from the movie Thavasi. Playback singer(s) Manikka Vinayagam recordered it and the lyric for the Yelai Imayamalai song was written by Pazhani Bharathi and the movie was released in the year 2001.

SongYelai Imayamalai
MovieThavasi
LyricsPazhani Bharathi
MusicVidyasagar
SingersManikka Vinayagam
Year2001

Yelai Imayamalai Lyrics in English

Yelae imaya mala
Enga ooru saami mala
Ettu dhesa nadunga
Ettu vechchu vaaraaru
Thirisoola meesa vechchu
Thee poriya pottu vechchu
Karikaala chozhan pola
Kaal nadanthu vaaraaru

Manu needhi mannanukkae
Maru porappa vaaraaru
Dharuman raasavukkae
Dharumam solli thanthaaru
Eh paanchaalankurichchi
Kattabomman vaaraaru
Naadaaram konda enga
Raasa raasan vaaraaru

Yelae imaya mala
Enga ooru saami mala
Ettu dhesa nadunga
Ettu vechchu vaaraaru
Thirisoola meesa vechchu
Thee poriya pottu vechchu
Karikaala chozhan pola
Kaal nadanthu vaaraaru

Thanjaavur gopuramthaan
Thalappava katti pottu
Nada nadanthu varathapol
Namma aiyya varaaru

Karnan koduththathenna
Siraththaal uyarthathenna
Aiyya usuruvara
Alli alli tharuvaaru

Saathi saathikkoru
Sangam vechcha naattukkulla
Ella saaththikkoru
Koil pola varaaru

Illa enbathaiyae
Illaama senjavaru
Thenpaandi therazhaga
Therumela varaaru

Hey eetti ethira vantha
Kanna emachchathu illa
Thamzhian paramparaikkae
Thanmaanama varaaru

Thanga thamizhnaattu
Singa thamizhan varaaru
Karuppu sooriyana
Gambeerama varaaru

Ezha janangalukku
Pangaaliya varaaru
Vaari koduppathilae
Varalaara varaaru

Aiyya oorvalaththil
Aaraaththi edukkathaan
Aagaasa sooriyanae
Aasa padum nee paaru

Sonna sonna sollil
Saththiyama nippaaru
Ninna ninna edam
Nichchayama jeyippaaru

Eh sethu samuthiramae
Enga veethiyila
Kai veesi vaarathapol
Thavasi aiyya varaaru

Yelae imaya mala
Enga ooru saami mala
Ettu dhesa nadunga
Ettu vechchu vaaraaru
Thirisoola meesa vechchu
Thee poriya pottu vechchu
Karikaala chozhan pola
Kaal nadanthu vaaraaru

Manu needhi mannanukkae
Maru porappa vaaraaru
Dharuman raasavukkae
Dharumam solli thanthaaru
Eh paanchaalankurichchi
Kattabomman vaaraaru
Naadaaram konda enga
Raasa raasan vaaraaru

Yelai Imayamalai Lyrics in Tamil

ஏலே இமய மலை
எங்க ஊரு சாமி மலை
எட்டு திசை நடுங்க எட்டு
வச்சு வாராரு திரிசூல மீச
வெச்சு தீ பொரிய பொட்டு
வெச்சு கரிகாலன் சோழன்
போல கால் நடந்து வாராரு

மனு நீதி மன்னனுக்கே
மறு பொறப்பா வாராரு தர்மன்
ராசாவுக்கே தருமம் சொல்லி
தந்தாரு ஏ பாஞ்சாலங்குறிச்சி
கட்டபொம்மன் வாராரு நாடாரம்
கொண்ட எங்க ராச ராசன்
வாராரு

ஏலே இமய மலை
எங்க ஊரு சாமி மலை எட்டு
திசை நடுங்க எட்டு வச்சு
வாராரு திரிசூல மீச வெச்சு
தீ பொரிய பொட்டு வெச்சு
கரிகாலன் சோழன் போல
கால் நடந்து வாராரு

தஞ்சாவூர் கோபுரம்
தான் தலப்பாவ கட்டி
போட்டு நட நடந்து வர்ரத
போல் நம்ம அய்யா
வாராரு

கர்ணன்
கொடுத்ததென்ன
சிரத்தால் உயர்த்ததென்ன
அய்யா உசுருவர அள்ளி
அள்ளி தருவாரு

சாதி சாதிக்கொரு
சங்கம் வெச்சா நாட்டுக்குள்ள
எல்லா சாதிக்கொரு கோயில்
போல வாராரு

இல்ல என்பதையே
இல்லாம செஞ்சவரு
தென்பாண்டி தேரழகா
தெருமேல வாராரு

ஹே ஈட்டி எதிர
வந்தா கண்ண இமைச்சது
இல்ல தமிழன் பரம்பரைக்கே
தன்மானமா வாராரு

தங்க தமிழ் நாட்டு
சிங்க தமிழன் வாராரு
கருப்பு சூரியனா
கம்பீரமா வாராரு

ஏழை ஜனங்களுக்கு
பங்காளியா வாராரு வாரி
கொடுப்பதிலே வரலாறா
வாராரு

அய்யா ஊர்வலத்தில்
ஆரத்தி எடுக்கத்தான் ஆகாச
சூரியனே ஆச படும் நீ பாரு

சொன்ன சொன்ன
சொல்லில் சத்தியமா
நிப்பாரு நின்ன நின்ன
இடம் நிச்சயமா
ஜெயிப்பாரு

ஏ சேது சமுத்திரமே
எங்க வீதியில கை வீசி
வாரதபோல் தவசி
அய்யா வாராரு

ஏலே இமய மலை
எங்க ஊரு சாமி மலை
எட்டு திசை நடுங்க எட்டு
வச்சு வாராரு திரிசூல மீச
வெச்சு தீ பொரிய பொட்டு
வெச்சு கரிகாலன் சோழன்
போல கால் நடந்து வாராரு

மனு நீதி மன்னனுக்கே
மறு பொறப்பா வாராரு தர்மன்
ராசாவுக்கே தருமம் சொல்லி
தந்தாரு ஏ பாஞ்சாலங்குறிச்சி
கட்டபொம்மன் வாராரு நாடாரம்
கொண்ட எங்க ராச ராசன்
வாராரு