Yen Pirandai Magane Song Lyrics – Bhaaga Pirivinai

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Yen Pirandai Magane song was from the movie Bhaaga Pirivinai. Playback singer(s) T.M. Soundararajan recordered it and the lyric for the Yen Pirandai Magane song was written by Lyricist Not Known and the movie was released in the year 1959.

SongYen Pirandai Magane
MovieBhaaga Pirivinai
LyricsLyricist Not Known
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT.M. Soundararajan
Year1959

Yen Pirandai Magane Lyrics in English

{ Yen piranthaai
Maganae yen piranthaayo } (3)

{ Illai oru
Pillai endru
Yenguvor palar iruka
Ingu vanthu yen
Piranthaai selva maganae } (2)

Yen piranthaai
Maganae yen piranthaayo

{ Naan pirantha
Kaaranathai naanae
Ariyum munnae neeyum
Vanthu yen piranthaai
Selva maganae } (2)

Yen piranthaai
Maganae yen piranthaayo

Kai kaalgal
Vilangaatha kanavan
Kudisaiyilum kaadhal
Manam vilanga
Vanthaal annaiyadaa

Kaadhalilum
Perumai illai kangalukum
Inbam illai kadamaiyil
Eendreduthaal unnaiyada

Yen piranthaai
Maganae yen piranthaayo

Man valartha
Porumai ellam
Manadhil valarthavalai
Kan malarntha penmayilai
Naan adainthen

{ Nee valarnthu
Maramagi nizhal tharum
Kaalam varai thaai manadhai
Kaathirupen thanga maganae } (2)

{ Aaraaro aaro aariraaro } (2)

Yen Pirandai Magane Lyrics in Tamil

{ ஏன் பிறந்தாய்
மகனே ஏன்
பிறந்தாயோ } (3)

{ இல்லை ஒரு
பிள்ளையென்று
ஏங்குவோர் பலரிருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய்
செல்வ மகனே } (2)

ஏன் பிறந்தாய்
மகனே ஏன்
பிறந்தாயோ

{ நான் பிறந்த
காரணத்தை நானே
அறியும் முன்னே
நீயும் வந்து ஏன்
பிறந்தாய் செல்வ
மகனே } (2)

ஏன் பிறந்தாய்
மகனே ஏன்
பிறந்தாயோ

கை கால்கள்
விளங்காத கணவன்
குடிசையிலும் காதல்
மனம் விளங்க வந்தாள்
அன்னையடா

காதலிலும்
பெருமை இல்லை
கண்களுக்கும் இன்பமில்லை
கடமையில் ஈன்றெடுத்தாள்
உன்னையடா

ஏன் பிறந்தாய்
மகனே ஏன்
பிறந்தாயோ

மண் வளர்த்த
பொறுமையெல்லாம்
மனதில் வளர்த்தவளை
கண் மலர்ந்த பெண்
மயிலை நானடைந்தேன்

{ நீ வளர்ந்து
மரமாகி நிழல் தரும்
காலம் வரை தாய் மனதை
காத்திருப்பேன் தங்க மகனே } (2)

{ ஆராரோ
ஆரோ ஆரிராரோ } (2)