Yezhezhu Thalaimuraikkum Song Lyrics – Goa

The lyrics for Yezhezhu Thalaimuraikkum song which appears in Tamil movie Goa was written by Gangai Amaran. The music for the song was composed by Yuvan Shankar Raja while the song was sung by Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja, Premji Amaran, Venkat Prabhu and Bhavathaarani. The movie Goa was released in the year 2010. Get Yezhezhu Thalaimuraikkum lyrics below.

SongYezhezhu Thalaimuraikkum
Moviegoa
LyricsGangai Amaran
MusicYuvan Shankar Raja
SingersKarthik Raja, Yuvan Shankar Raja, Premji Amaran, Venkat Prabhu and Bhavathaarani
Year2010

Yezhezhu Thalaimuraikkum Lyrics in English

Uluuuuuuu…uluuuuuuuuu…

Ezhezhu thalaimuraikkum
Engasaami pakkabalam
Eduththu vandhom nalla varam

Ezhusvaram engalukku
Eppodhumae koodavarum
Enga puram pannapuram

{Mullaiyaaru mudhal mudhalaa
Muththammidum andha idam
Ellaigala thaandi vandhaa
Enga appan porandha idam } (2)

Ezhezhu thalaimuraikkum
Engasaami pakkabalam
Eduththu vandhom nalla varam

…………………………

Veerappaandi maariyammaa
Engum ulla kaaliyammaa
Thaai sila kaariyammaa
Thandhaa mangalamaa

Paatti chinna thaayi thandha
Paasamulla paavalaru
Kotti eduththuthandha
Paattu pongudhammaa

Pattikkaatta vittupputtu
Pattanathil kudipugundhu
Mettukala kattiththandha
Moththa soththum engalukku

Aathi enna solla
Anbukkum panbukkum
Alavu engirukku

Apparundhu ippavarai
Engalukku enna kora
Eppozhudhum makkalukku
Solvom nandrigala

Ezhezhu thalaimuraikkum
Engasaami pakkabalam
Eduththu vandhom nalla varam

Ezhusvaram engalukku
Eppodhumae koodavarum
Enga puram pannapuram

Alli oralula nella pottu
Azhuthi azhuthi kuthungadi
Athaan varatha pathukittu
Ammuki pudichi kuthungadi
Namma nellu kuthugiraa
Alaga kandu machaan
Nerula varatha parungadi
Machan nerula varatha kanda
Manam thullugiradha parungadi
Uluuuuuuuu….uuuuuuu

Merku malai saaralilae
Meinjuvandha megamellaam
Pottu thandha paattu chaththam
Eppodhum kekkum

Naatheduththu nadavu nattu
Namma sanam paadunadhu
Oorariya ketkumbodhu
Urchaagam aakkum

Appanoda arivirukku
Annaiyoda aravanaippu
Saththiyamaa nichayamaa
Asthivaaram engalukku

Thaayin anbirukku
Adhu kodukkudhu
Magizhchi ungalukku
Vayalula velainja nellu
Nagaraththedivandhu
Pasigala theerppadha pol
Paaru enga kadhai

Ezhezhu thalaimuraikkum
Engasaami pakkabalam
Eduththu vandhom nalla varam

Ezhusvaram engalukku
Eppodhumae koodavarum
Enga puram pannapuram

{Mullaiyaaru mudhal mudhalaa
Muththammidum andha idam
Ellaigala thaandi vandhaa
Enga appan porandha idam } (2)

Ezhezhu thalaimuraikkum
Engasaami pakkabalam
Eduththu vandhom nalla varam

Ezhusvaram engalukku
Eppodhumae koodavarum
Enga puram pannapuram

Yezhezhu Thalaimuraikkum Lyrics in Tamil

உளு ……..உளு

ஏழேழு தலை
முறைக்கும் எங்க சாமி
பக்க பலம் எடுத்து
வந்தோம் நல்ல வரம்

ஏழுசுவரம்
எங்களுக்கு எப்போதுமே
கூட வரும் எங்க புரம்
பண்ண புரம்

{ முல்லையாறு
முதல் முதலா முத்தமிடும்
அந்த இடம் எல்லைகள
தாண்டி வந்தா எங்க
அப்பன் பொறந்த இடம் } (2)

ஏழேழு தலை
முறைக்கும் எங்க சாமி
பக்க பலம் எடுத்து
வந்தோம் நல்ல வரம்

………………………..

வீரபாண்டி
மாரியம்மா எங்கும்
உள்ள காளியம்மா
தாய் சில காரியம்மா
தந்தா மங்களம்மா

பாட்டி சின்ன
தாயி தந்த பாசமுள்ள
பாவலரு கொட்டி
எடுத்துத்தந்த பாட்டு
பொங்குதம்மா

பட்டிக்காட்ட
விட்டுபுட்டு பட்டணத்தில்
குடிபுகுந்து மேட்டுகளை
கட்டிதந்த மொத்த சொத்தும்
எங்களுக்கு

ஆத்தி என்ன
சொல்ல அன்புக்கும்
பண்புக்கும் அளவு
எங்கிருக்கு

அப்பருந்து
இப்பவரை எங்களுக்கு
என்ன குறை எப்பொழுதும்
மக்களுக்கு சொல்வோம்
நன்றிகள

பெண் : ஏழேழு தலை
முறைக்கும் எங்க சாமி
பக்க பலம் எடுத்து
வந்தோம் நல்ல வரம்

பெண் : ஏழுசுவரம்
எங்களுக்கு எப்போதுமே
கூட வரும் எங்க புரம்
பண்ண புரம்

அல்லி ஊரலுல
நெல்ல போட்டு அழுத்தி
அழுத்தி குத்துங்கடி
அத்தான் வர்றத பாத்துகிட்டு
அமுக்கி புடிச்சு குத்துங்கடி
நம்ம நெல்லு குத்துகிற
அழக கண்டு மச்சான் நேருல
வர்றத பாருங்கடி மச்சான்
நேருல வர்றத கண்டா மனம்
துள்ளுகிறத பாருங்கடி உளு

மேற்கு மலை
சாரலிலே மேஞ்சு வந்த
மேக மெல்லாம் போட்டு
தந்த பாட்டு சத்தம்
எப்போதும் கேக்கும்

நாத்தெடுத்து
நடவு நட்டு நம்ம சனம்
பாடுனது ஊரறிய கேட்கும்
போது உற்சாகம் கேக்கும்

அப்பனோட
அறிவுருக்கு அன்னையோட
அரவணைப்பு சத்தியமா
நிச்சயமா அஸ்திவாரம்
எங்களுக்கு

தாயின் அன்பிருக்கு
அது கொடுக்குது மகிழ்ச்சி
உங்களுக்கு வயலுல விளைஞ்ச
நெல்லு நகர தேடி வந்து
பசிகளை தீர்ப்பது போல்
பாரு எங்க கதை

ஏழேழு தலை
முறைக்கும் எங்க சாமி
பக்க பலம் எடுத்து
வந்தோம் நல்ல வரம்

ஏழுசுவரம்
எங்களுக்கு எப்போதுமே
கூட வரும் எங்க புரம்
பண்ண புரம்

{ முல்லையாறு
முதல் முதலா முத்தமிடும்
அந்த இடம் எல்லைகள
தாண்டி வந்தா எங்க
அப்பன் பொறந்த இடம் } (2)

ஏழேழு தலை
முறைக்கும் எங்க சாமி
பக்க பலம் எடுத்து
வந்தோம் நல்ல வரம்

ஏழுசுவரம்
எங்களுக்கு எப்போதுமே
கூட வரும் எங்க புரம்
பண்ண புரம்