Adada Onnum Solladha Song Lyrics – Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga

Get lyrics for Adada Onnum Solladha from Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga. The song was written by Na. Muthu Kumar and the music was composed by music director D. Imman. The singer of the song was Benny Dayal, Shakthisree Gopalan.

Song Adada Onnum Solladha
MovieVasuvum Saravananum Onna Padichavanga
LyricsNa. Muthu Kumar
MusicD. Imman
SingersBenny Dayal, Shakthisree Gopalan
Year2015

Adada Onnum Solladha Lyrics in English

Adada onnum solladha
Azhagai enna kollatha
Anachha thalli selladha
Anaya katti podatha

Adada brahman enna
Poo pola padachaney
Idhalil then edukka nee variya
Aana paarvathan thee pola koduthaney
Aiyyo unnaal erinjen naane

Adada onnum solladha
Azhagai enna kolladha
Anacha talli selladha
Anaiya katti podatha

Adada brahman unna
Poo pola padachaney
Idhalil then edukka nan variya
Aana paarvathan thee pola koduthaney
Ayyo penne erinjen naney

Vayadhum manadhum unnai kandaley indru
Kalangudhada
Naan thudipen
Valinam mellinam idhu tamizhoda ondru
Idaiyinam thaan naan rasipen
Kurumbaga nee sirikka
Sanji poren
Adukindha ooril illa vilaiye

Aimponnil panchum konjam serthu thaney
Azhagaga senju vacha silaye
Iru idayam inaiyum tharunam pogadhey

Adada onnum solladha
Azhagai enna kolladha
Anacha thalli selladha
Anaiya katti podadha

Idhalum idhalum adi
Ondraga sera
Virumbidudhey nerungidudhey
Ilamai karaiyil oru puyal vanthu seenda
Idaiveligal kurainthidudhey
Sirichale kannam rendum
Vannam poosum
Azhagana panjavarna kiliye

Silaneram unnai enni ullam thedum
Che poda sikka vacha enaye
Iru idayam inaiyum tharunam pogadhe

Adada onnum solladha
Azhagai enna kolladha
Ei anacha thalli selladha
Anaiya katti podatha

Adada Onnum Solladha Lyrics in Tamil

அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத
அழகா என்னைக் கொல்லாத
அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத
அணையைக் கட்டிப் போடாத
அடடா பிரம்மன் என பூப்போல படைச்சானே
இதழில் தேன் எடுக்க நீ வரியா
ஆனால் பார்வையைத் தான் தீப்போல குடுத்தானே
ஹாய்யோ உன்னால் எரிஞ்சேன் நானே

அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத
அழகா என்னைக் கொல்லாத
அனச்சா தள்ளிச் செல்லாத
அனையக் கட்டிப் போடாத
அடடா பிரம்மன் உன்னை பூப்போல படச்சானே
இதழில் தேன் எடுக்க நான் வரவா
ஆனால் பார்வையைத் தான் தீப்போல கொடுத்தானே
ஹாய்யோ பெண்ணே எரிஞ்சேன் நானே

வயதும் மனதும் உனைக் கண்டாலே
இன்று கலங்குதடா நான் துடிப்பேன்
வல்லினம் மெல்லினம் இவை தமிழோடு உண்டு
இடையினம் தான் நான் ரசிப்பேன்
குறும்பாக நீ சிரிக்க சாட்சி போட
அதற்கு இந்த ஊரில் இல்ல விலையே
ஐம்பொன்னில் பஞ்சும் கொஞ்சம் சேர்த்துதானே
அழகாக செஞ்சு வைச்ச சிலையே

இரு இதயம் இணையும் தருணம்  போகாதே

இதழும் இதழும் அடி ஒன்றாக சேர
விரும்பிடுதே  நெருங்கிடுதே
இளமைக் கரையில் ஒரு புயல் வந்து சீண்ட
இடைவெளிகள் குறைந்திடுதே

சிரிச்சாலே கன்னம் எங்கும் வண்ணம் பூசும்
அழகான பஞ்சவர்ண கிளியே…..
சில நேரம் உன்னை எண்ணி உள்ளம் தேடும்
சீ போடா சிக்க வைச்ச என்னையே

இரு இதயம் இணையும் தருணம்  போகாதே