Chinna Chinna Sol Eduthu Song Lyrics – Rajakumaran

Get lyrics for Chinna Chinna Sol Eduthu from Rajakumaran. The song was written by R.V. Udhaya Kumar and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was K. J. Yesudas and S. Janaki.

SongChinna Chinna Sol Eduthu
MovieRajakumaran
LyricsR.V. Udhaya Kumar
MusicIlayaraja
SingersK. J. Yesudas and S. Janaki
Year1994

Chinna Chinna Sol Eduthu Lyrics in English

Chinna chinna solleduthu
Sondham cholla nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru

Chinna chinna solleduthu
Sondham cholla nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru

Thaniyaaga maaman
Thunai thedi vaada
Puriyaamal naanum
Parigaaram theda

Chinna chinna solleduthu
Sondham cholla nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru

Kanneer karaindhurugum
Kanni mezhugaanen naanae
Nee paaradi

Mannan manam kalanga
Mannil sarugaanen poovae
Nee kooradi

Nithirayai naanum moodi
Nitham oru gaanam paadi
Uthamiyai thedi thedi
Kathum oru vaanam baadi

Unn udhattil poiyai vaithu
Mullil thaitha poovaai aanaen
En manadhil paasam veithu
Kallil seidha theraai ponen
Alai mel padagaai aanen..

Chinna chinna solleduthu
Sundharikku nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru

Sollaal vilaindhadhindha
Sondha kadhai dhaanae
Poovae nee keladi

Pennae varutham illai
Nenjil enna baaram
Neeyae poi kooradi

Kannimaiyai meerum eeram
Kanni ival sogam porum
Vennilavai moodum megam
Vittu vilagaadho dhooram

Vannakili pona pinnae
Thannandhani aanen naanae
Enni enni aavadhenna
Kangal urangaayo maama..
Uyir poi udal aanen

Chinna chinna solleduthu
Sundharikku nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru

Kuyilodu seru
Oru paatu kelu
Aval sogam theera
Vazhi neeyum paaru

Chinna chinna solleduthu
Sondham cholla nee po thoodhu
Sonna sollil kutram illai
Sutham endru nee poi kooru

Chinna Chinna Sol Eduthu Lyrics in Tamil

சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு

சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு

தனியாக மாமன்
துணை தேடி வாட புரியாமல்
நானும் பரிகாரம் தேட

சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு

கண்ணீர் கரைந்துருகும்
கன்னி மெழுகானேன் நானே
நீ பாரடி

மன்னன் மனம் கலங்க
மண்ணில் சருகானேன் பூவே
நீ கூறடி

நித்திரையை நானும்
மூடி நித்தம் ஒரு கானம் பாடி
உத்தமியை தேடி தேடி கத்தும்
ஒரு வானம் பாடி

உன்னுதட்டில்
பொய்யை வைத்து
முள்ளில் தைத்த
பூவாய் ஆனேன்
என் மனதில்
பாசம் வைத்து கல்லில்
செய்த தேராய் போனேன்
அலை மேல்
படகாய் ஆனேன்

சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு

சொல்லால் விளைந்ததிந்த
சொந்தக்கதை தானே
பூவே நீ கேளடி

பெண்ணே வருத்தமில்லை
நெஞ்சில் என்ன பாரம்
நீயே போய் கூறடி

கன்னிமையை மீறும்
ஈரம் கன்னி இவள் சோகம்
போரும் வெண்ணிலவை
மூடும் மேகம் விட்டு
விலகாதோ தூரம்

வண்ணக்கிளி
போனபின்னே தன்னந்தனி
ஆனேன் நானே
எண்ணி எண்ணி
ஆவதென்ன கண்கள்
உறங்காயோ மாமா
உயிர் போய்
உடலானேன்

சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு

குயிலோடு சேரு
ஒரு பாட்டு கேளு அவள்
சோகம் தீர வழி நீயும்
பாரு

சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு