Enthan Uyirin Song Lyrics – Mr. Bharath

Enthan Uyirin is a song from Tamil movie Mr. Bharath which was released in the year 1986. The music for the song was composed by music director Ilayaraja. While the lyric was written by Pulamaipithan. The song was recorded by playback singer(s) S. Janaki. Enthan Uyirin lyrics is given below.

SongEnthan Uyirin
MovieMr. Bharath
LyricsPulamaipithan
MusicIlayaraja
SingersS. Janaki
Year1986

Enthan Uyirin Lyrics in English

Enthan uyirin nizhalae nizhalae
Kannil valarppai kanalae kanalae
{Saavukku anjidum pillai alla
Kozhaikku naan ingu annai alla} (2)

Pirappathum irappadhum
Nooru murai alla

Enthan uyirin nizhalae nizhalae
Kannil valarppai kanalae kanalae

{Paalootum annai
Unnai thaalatta villai
Yen endru ketpaai maganae} (2)

{Latchiya annaikku
Thookkam enna
Annaiyin yekkamenna} (2)

Thaayanathu en paavamae
Theeyagavo en kobamae
Annaiyin kangalil nithirai ponathu
Pillai un nenjinil vanjinam pongattumae

Enthan uyirin nizhalae nizhalae
Kannil valarppai kanalae kanalae

{Thaaiyullam andru
Idhu boogambam indru
Oor sollum kaalam varumae} (2)

{Pillaiyai naan ingu
Pertrathillai
Vengaiyai petraval naan} (2)

Thanmaanamoo un nenjilae
En maanamoo un kaiyilae
Maarbilum thozhilum
Thaangiya annaiyin
Maanaththai kaapavan
Naan ena pongi ezhu

Enthan uyirin nizhalae nizhalae
Kannil valarppai kanalae kanalae
{Saavukku anjidum pillai alla
Kozhaikku naan ingu annai alla} (2)

Pirappathum irappadhum
Nooru murai alla

Enthan uyirin nizhalae nizhalae
Kannil valarppai kanalae kanalae

Enthan Uyirin Lyrics in Tamil

எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே
கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே
{சாவுக்கு அஞ்சிடும் பிள்ளை அல்ல
கோழைக்கு நான் இங்கு அன்னை அல்ல} (2)

பிறப்பதும் இறப்பதும்
நூறு முறை அல்ல

எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே
கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

{பாலூட்டும் அன்னை
உன்னை தாலாட்ட வில்லை
ஏன் என்று கேட்பாய் மகனே} (2)

{லட்சிய அன்னைக்கு
தூக்கம் என்ன
அன்னையின் ஏக்கம் என்ன} (2)

தாயானது என் பாவமே
தீயாகவோ என் கோபமே
அன்னையின் கண்களில்
நித்திரை போனது
பிள்ளை உன் நெஞ்சில்
வஞ்சினம் பொங்கட்டுமே

எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே
கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே

[தாயுள்ளம் அன்று
இது பூகம்பம் இன்று
ஊர் சொல்லும் காலம் வருமே} (2)

{பிள்ளையை நான் இங்கு
பெற்றதில்லை
வேங்கையை பெற்றவள் நான்} (2)

தன்மானமோ உன் நெஞ்சிலே
என் மானமோ உன் கையிலே
மார்பிலும் தோளிலும்
தாங்கிய அன்னையின்
மானத்தை காப்பவன்
நான் என பொங்கி எழு

எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே
கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே
{சாவுக்கு அஞ்சிடும் பிள்ளை அல்ல
கோழைக்கு நான் இங்கு அன்னை அல்ல} (2)

பிறப்பதும் இறப்பதும்
நூறு முறை அல்ல

எந்தன் உயிரின் நிழலே நிழலே
கண்ணில் வளர்ப்பாய் கனலே கனலே