Inikka Inikka Song Lyrics – Naiyaandi

Inikka Inikka song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Naiyaandi. The movie was released in 2013 and the singer of this song was Suzanne D'Mello, Padmalatha, Nivas & Sofia Symphony Orchestra . The music was directed by Ghibran and it was written by Karthik Netha.

SongInikka Inikka
MovieNaiyaandi
LyricsKarthik Netha
MusicGhibran
SingersSuzanne D'Mello, Padmalatha, Nivas & Sofia Symphony Orchestra
Year2013

Inikka Inikka Lyrics in English

Inikka inikka paarpathenna
Irandu nadhigal paaivathenna
Paniyil kadalum thoongiyathae

Thavika thavika thedal enna
Thavanai muraiyil oodal enna
Kaatru mazhaiyai saaikiradhae

Silanthi valaiyil velicham pola
Enakkul paravuvaai
Nagangal verkum iniya pozhudhu
Salanam koottuvaai..

Inikka inikka paarpathenna
Irandu nadhigal paaivathenna
Paniyil kadalum thoongiyathae

Oh oh oh ooo

Marana nera vazhkai
Ithu madiyil karaiyum vetkai
Nam azhuthu sirikum settai
Ada thimiri thaniyum vettai…eeee…

Yaarin tholil yaaro
Adi yaarin kaalil yaaro
Naamum irandu pero
Adi kizhintha ottrai thaalo…oo….

Sathaiyae.. sithaiyaa..
Adada.. vithaiyaa..

Oru jodi kamam koodi koodi
Kottru mettil gyanam kaanuthoo..

Inikka inikka paarpathenna
Irandu nadhigal paaivathenna
Paniyil kadalum thoongiyathae

Thavika thavika thedal enna
Thavanai muraiyil oodal enna
Kaatru mazhaiyai saaikiradhae

Silanthi valaiyil velicham pola
Enakkul paravuvaai
Nagangal verkum iniya pozhudhu
Salanam koottuvaai..

Inikka inikka paarpathenna
Irandu thadavai ketpathenna
Vervai kulamaai aagirathu

Inikka Inikka Lyrics in Tamil

இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன
இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன
பனியில் கடலும் தூங்கியதே

தவிக்க தவிக்க தேடல் என்ன
தவணை முறையில் ஊடல் என்ன
காற்று மலையை சாய்க்கிறதே

சிலந்தி வலையில் வெளிச்சம் போல
எனக்குள் பரவுவாய்
நகங்கள் வேர்க்கும் இனிய பொழுது
சலனம் கூட்டுவாய்

இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன
இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன
பனியில் கடலும் தூங்கியதே

ஓ ஓ ஓ ஓ

மரண நேர வாழ்க்கை
இது மடியில் கரையும் வேட்கை
நம் அழுது சிரிக்கும் சேட்டை
அட திமிரி தெளியும் வேட்டை

யாரின் தோளில் யாரோ
அடி யாரின் காலில் யாரோ
நாமும் இரண்டு பேரோ
அடி கிழிந்த ஒன்றைத் தாளோ

சதையே சிதையா
அடடா விதையா

ஒரு ஜோடி காமம் கூடி கூடி
கோற்று மேட்டில் ஞானம் காணுதோ

இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன
இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன
பனியில் கடலும் தூங்கியதே

தவிக்க தவிக்க தேடல் என்ன
தவணை முறையில் ஊடல் என்ன
காற்று மலையை சாய்க்கிறதே

சிலந்தி வலையில் வெளிச்சம் போல
எனக்குள் பரவுவாய்
நகங்கள் வேர்க்கும் இனிய பொழுது
சலனம் கூட்டுவாய்

இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன
இரண்டு தடவை கேட்பதென்ன
வேர்வை குளமாய் ஆகிறது