Ithazh Inikka Song Lyrics – Agni Paarvai

Ithazh Inikka song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Agni Paarvai. The movie was released in 1992 and the singer of this song was Mano and K. S. Chithra. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Kuruvikkarambai Shanmugam.

SongIthazh Inikka
MovieAgni Paarvai
LyricsKuruvikkarambai Shanmugam
MusicIlayaraja
SingersMano and K. S. Chithra
Year1992

Ithazh Inikka Lyrics in English

Idhazh inikka isaikkum
Ilam pookkalae
Adi eduthu kodukkum
Isai paadalae
Ini arangil nadakkum oru pottiyae
Kalai valara jeyikkum isai paadiyae

Idhu raajaavin raajaangam
Pudhu rojaavin boopaalam
Suga sangeetha oorkolam
Varum ullaasa vaibogam

Oru yogamae parisaagumae
Kara oligal kodukkum suga layangalae

Idhazh inikka isaikkum
Ilam pookkalae
Adi eduthu kodukkum
Isai paadalae
Ini arangil nadakkum oru pottiyae..ae…

Vinvelikku poi varavae
Vinkalathil yetri vaithae
Pengalaiyum pottrum
Ayal naadu thaan

Pengalukku seervarisai
Seivadhilae peru petra
Unnadhathil baaradham
Pol aagumo

Kaalam ellaam
Maadhar thammai
Soru mattum aakkidavae
Pen adimai aakki vaithaar needhiyaa

Aanum pennum
Serum vaazhvil
Aanin nizhal aavadhuvae
Pengalukku paadhugaappu aagumae

Suga vaazhvil aanin adimai
Ingu yedhu pennukku urimai

Samamaaga aanum pennum
Ondru serndhu vaazhum nilam idhae

Ini maadharin nilai ongavae
Sama urimai adaiya kural kodukkalaam

Idhazh inikka isaikkum
Ilam pookkalae
Adi eduthu kodukkum
Isai paadalae
Ini arangil nadakkum
Oru pottiyae..ae…

Ethanaiyo naattinilae
Pandhaiyatthil potti ittae
Vetri petra P T usha ponnu thaan

Illai endru yaaru sonnaa
Nalla padi payirchi thandha
Aan pillaiyum keralatthu
Aalu thaan

Vaelai vetti yedhum indri
Saalai pakkam kaathirundhae
Pengalaiyae nottam idum romeo

Naangal kettu ponadharkku
Selai maari pondhu thaan
Unmaiyilae kaaranam thaan aagumae

Pazhi pesi pennai pazhikkum
Idhu thaanae aanin vazhakkam

Idhu poga poga puriyum
Nijam yedhu thaan endru theriyum

Varum kaalamum sariyaagavae
Thalai nimirndhu ezhundhu anivagukkalaam

Idhazh inikka isaikkum
Ilam pookkalae
Adi eduthu kodukkum
Isai paadalae
Ini arangil nadakkum oru pottiyae
Kalai valara jeyikkum isai paadiyae

Idhu raajaavin raajaangam
Pudhu rojaavin boopaalam

Suga sangeetha oorkolam
Varum ullaasa vaibogam

Oru yogamae parisaagumae
Kara oligal kodukkum suga layangalae

Idhazh inikka isaikkum
Ilam pookkalae
Adi eduthu kodukkum
Isai paadalae
Ini arangil nadakkum
Oru pottiyae hoo ooo

Ithazh Inikka Lyrics in Tamil

இதழ் இனிக்க இசைக்கும்
இளம் பூக்களே
அடி எடுத்து கொடுக்கும்
இசைப் பாடலே
இனி அரங்கில் நடக்கும்
ஒரு போட்டியே
கலை வளர ஜெயிக்கும்
இசைப் பாடியே

இது ராஜாவின் ராஜாங்கம்
புது ரோஜாவின் பூபாளம்
சுக சங்கீத ஊர்கோலம்
வரும் உல்லாச வைபோகம்

ஒரு யோகமே பரிசாகுமே
கர ஒலிகள் கொடுக்கும்
சுக லயங்களே

இதழ் இனிக்க இசைக்கும்
இளம் பூக்களே
அடி எடுத்து கொடுக்கும்
இசைப் பாடலே
இனி அரங்கில் நடக்கும்
ஒரு போட்டியே…ஏ…..

விண்வெளிக்கு போய் வரவே
விண்கலத்தில் ஏற்றி வைத்தே
பெண்களையும் போற்றும்
அயல் நாடுதான்

பெண்களுக்கு சீர்வரிசை
செய்வதிலே பேரு பெற்ற
உன்னதத்தில் பாரதம்
போல் ஆகுமோ

காலம் எல்லாம்
மாதர் தம்மை
சோறு மட்டும் ஆக்கிடவே
பெண் அடிமை
ஆக்கி வைத்தார் நீதியா

ஆணும் பெண்ணும்
சேரும் வாழ்வில்
ஆணின் நிழல் ஆவதுவே
பெண்களுக்கு பாதுகாப்பு ஆகுமே

சுக வாழ்வில் ஆணின் அடிமை
இங்கு ஏது பெண்ணுக்கு உரிமை

சமமாக ஆணும் பெண்ணும்
ஒன்று சேர்ந்து வாழும் நிலம் இதே

இனி மாதரின் நிலை ஓங்கவே
சம உரிமை அடைய குரல் கொடுக்கலாம்

இதழ் இனிக்க இசைக்கும்
இளம் பூக்களே
அடி எடுத்து கொடுக்கும்
இசைப் பாடலே
இனி அரங்கில் நடக்கும்
ஒரு போட்டியே….ஏ…..

எத்தனையோ நாட்டினிலே
பந்தயத்தில் போட்டி இட்டே
வெற்றி பெற்ற பி டி உஷா
பொண்ணுதான்

இல்லை என்று யாரு சொன்னா
நல்ல படி பயிற்சி தந்த
ஆண் பிள்ளையும் கேரளத்து
ஆளுதான்

வேலை வெட்டி ஏதும் இன்றி
சாலை பக்கம் காத்திருந்தே
பெண்களையே நோட்டம் இடும் ரோமியோ

நாங்கள் கெட்டு போனதற்கு
சேலை மாறி போனதுதான்
உண்மையிலே காரணம்தான் ஆகுமே

பழி பேசி பெண்ணை பழிக்கும்
இதுதானே ஆணின் வழக்கம்

இது போக போக புரியும்
நிஜம் எதுதான் என்று தெரியும்

வரும் காலமும் சரியாகவே
தலை நிமிர்ந்து எழுந்து அணிவகுக்கலாம்

இதழ் இனிக்க இசைக்கும்
இளம் பூக்களே
அடி எடுத்து கொடுக்கும்
இசைப் பாடலே
இனி அரங்கில் நடக்கும்
ஒரு போட்டியே
கலை வளர ஜெயிக்கும்
இசைப் பாடியே

இது ராஜாவின் ராஜாங்கம்
புது ரோஜாவின் பூபாளம்

சுக சங்கீத ஊர்கோலம்
வரும் உல்லாச வைபோகம்

ஒரு யோகமே பரிசாகுமே
கர ஒலிகள் கொடுக்கும்
சுக லயங்களே

இதழ் இனிக்க இசைக்கும்
இளம் பூக்களே
அடி எடுத்து கொடுக்கும்
இசைப் பாடலே
இனி அரங்கில் நடக்கும்
ஒரு போட்டியே ஹோ ஹோ