Kangal Neeye Song Lyrics – Muppozhudhum Un Karpanaigal

The lyrics for Kangal Neeye song which appears in Tamil movie Muppozhudhum Un Karpanaigal was written by Thamarai. The music for the song was composed by G.V. Prakash Kumar while the song was sung by Sithara. The movie Muppozhudhum Un Karpanaigal was released in the year 2011. Get Kangal Neeye lyrics below.

SongKangal Neeye
MovieMuppozhudhum Un Karpanaigal
LyricsThamarai
MusicG.V. Prakash Kumar
SingersSithara
Year2011

Kangal Neeye Lyrics in English

Kangal neeyae
kaatrum neeyae
Thoonum nee thurumbil nee

Vannnam neeyae
Vaanum neeyae
Oonum nee uyirum nee

Pala naal kanavae
Oru naal nanavae
Yekkangal theerthaayae

Enaiyae pizhinthu
Unai naan eduthen
Naan thaan nee verillai

Mugam vellai thaal
Adhil muthathaal
Oru venpaavai
Naan seithen kannae

Idhazh echilneer
Enum theerthathaal
Adhil thiruthangal
Nee seidhaai kannae

Kangal neeyae
kaatrum neeyae
Thoonum nee thurumbil nee

Vannnam neeyae
Vaanum neeyae
Oonum nee uyirum nee

Intha nimidam
Neeyum valarnthu
Ennai thaanga yenginen

Adutha kanamae
kuzhanthaiyaaga
Endrum irukka vendinen

Thozhil aadum selai
Thottil thaan paadhi velai

Pala nooru
Mozhigalil pesum
Mudhal medhai nee
Isaiyaaga pala pala
Osai seithidum
Raavanan eedilaa en magan

Mmmm…mmmm…mmm…

Ennai thallum mun
Kuzhi kannathil
En sorghathai
Naan kanden kanden

Enai killum mun
Viral meththaikkul
En mothathai
Naan thanthen kannae…ae….

Ennai vittu erandu ettu
Thalli ponaal thavikkiren
Meendum unnai alli eduthu
Karuvil vaikka ninaikkiren

Pogum paadhai neelam
Kooraiyaai neela vaanam

Suvar meedhu
Kirikidum bodhu
Ravivarman nee
Pasi endraal
Thaai idam thedum
Maanida marmam nee
Naan kollum garvam nee….

Kadal ainthaaru
Malai ainooru
Ivai thaandi thaanae
Petren unnai

Udal savvaathu
Pini ovvaathu
Pala nooraandu
Nee aalvaai mannai

Kangal neeyae
kaatrum neeyae
Thoonum nee thurumbil nee

Vannnam neeyae
Vaanum neeyae
Oonum nee uyirum nee

Kangal Neeye Lyrics in Tamil

கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே தூணும்
நீ துரும்பில் நீ

வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே ஊனும் நீ
உயிரும் நீ

பல நாள்
கனவே ஒரு நாள்
நனவே ஏக்கங்கள்
தீா்த்தாயே

எனையே பிழிந்து
உனை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ வேறில்லை

முகம் வெள்ளை
தாள் அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண்பாவை நான்
செய்தேன் கண்ணே

இதழ் எச்சில்
நீா் எனும் தீா்த்ததால்
அதில் திருத்தங்கள் நீ
செய்தாய் கண்ணே

கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே தூணும்
நீ துரும்பில் நீ

வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே ஊனும் நீ
உயிரும் நீ

இந்த நிமிடம்
நீயும் வளா்ந்து என்னை
தாங்க ஏங்கினேன்

அடுத்தக்கணமே
குழந்தையாக என்றும்
இருக்க வேண்டினேன்

தோளில் ஆடும்
சேலை தொட்டில் தான்
பாதிவேளை

பலநூறு மொழிகளில்
பேசும் முதல் மேதை நீ
இசையாக பலபல ஓசை
செய்திடும் இராவணன்
ஈடில்லா என்மகன்

ம்ம்ம் … ம்ம்ம் … ம்ம்ம்ம்

எனைத்தள்ளும்
முன் குழி கன்னத்தில்
என் சொா்க்கத்தை நான்
கண்டேன் கண்டேன்

எனைக்கிள்ளும்
முன் விரல் மெத்தைக்குள்
என் மொத்தத்தை நான்
தந்தேன் கண்ணே

என்னை விட்டு
இரண்டு எட்டு தள்ளிப்
போனால் தவிக்கிறேன்
மீண்டும் உன்னை அள்ளி
எடுத்து கருவில் வைக்க
நினைக்கிறேன்

போகும்
பாதை நீளம்
கூரையாய் நீலவானம்

சுவா் மீது
கிறுக்கிடும் போது
ரவிவா்மன் நீ பசி
என்றால் தாய் இடம்
தேடும் மானிட மா்மம்
நீ நான் கொள்ளும் கா்வம் நீ

கடல் ஐந்தாறு
மலை ஐநூறு இவை
தாண்டித் தானே
பெற்றேன் உன்னை

உடல் செவ்வாது
பிணி ஒவ்வாது பல நூறாண்டு
நீ ஆள்வாய் மண்ணை

கண்கள் நீயே
காற்றும் நீயே தூணும்
நீ துரும்பில் நீ

வண்ணம் நீயே
வானும் நீயே ஊனும் நீ
உயிரும் நீ