Naan Oru Kuzhandhai Song Lyrics – Padagotti

The lyrics for Naan Oru Kuzhandhai song which appears in Tamil movie Padagotti was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan. The movie Padagotti was released in the year 1964. Get Naan Oru Kuzhandhai lyrics below.

SongNaan Oru Kuzhandhai
MoviePadagotti
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan
Year1964

Naan Oru Kuzhandhai Lyrics in English

Ohoo..ooohoo..oohoo…
Ohoo..

Naan oru kuzhanthai
Nee oru kuzhanthai
Oruvar madiyilae oruvaradi
Naal oru meni pozhuthoru vannam
Oruvar manathilae oruvaradi..

Naan oru kuzhanthai
Nee oru kuzhanthai
Oruvar madiyilae oruvaradi
Naal oru meni pozhuthoru vannam
Oruvar manathilae oruvaradi..

Netroru thotram indroru maatram
Paarthal paarvaiku theriyaathu
Netroru thotram indroru maatram
Paarthal paarvaiku theriyaathu

Thodangiya paathayil
Thodarnthu varaamal
Thooraththil nindraal puriyathu
Thodangiya paathayil
Thodarnthu varaamal
Thooraththil nindraal puriyathu

Pavalakodiyae vaa..
Chinthamaniyae vaa..
Manimegalayae vaa..
Mangammavae vaa..

Naan oru kuzhanthai
Nee oru kuzhanthai
Oruvar madiyilae oruvaradi
Naal oru meni pozhuthoru vannam
Oruvar manathilae oruvaradi..

Oorariyaamal uravariyaamal yaar
Varachonnar kaatukullae
Oodiya kaalgalalai odavidaamal
Yaar thaduthar unnai veetukullae

Aavi thudithathu
Naanumazaithaen
Neeyum vanthaai enn paatukullae
Aavi thudithathu
Naanumazaithaen
Neeyum vanthaai enn paatukullae

Pavalakodiyae vaa..
Chinthamaniyae vaa..
Manimegalayae vaa..
Mangammavae vaa..

Naan oru kuzhanthai
Nee oru kuzhanthai
Oruvar madiyilae oruvaradi
Naal oru meni pozhuthoru vannam
Oruvar manathilae oruvaradi..

Naan Oru Kuzhandhai Lyrics in Tamil

ஓஹோ..ஓ..ஓஹோ..
ஓஹோ..ஓ..ஓஹோ..

நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி

நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி

நேற்றொரு தோற்றம்
இன்றொரு மாற்றம்
பார்த்தால் பார்வைக்கு தெரியாது
நேற்றொரு தோற்றம்
இன்றொரு மாற்றம்
பார்த்தால் பார்வைக்கு தெரியாது

தொடங்கிய பாதையில்
தொடர்ந்து வராமல்
தூரத்தில் நின்றால் புரியாது
தொடங்கிய பாதையில்
தொடர்ந்து வராமல்
தூரத்தில் நின்றால் புரியாது

பவளக்கொடியே வா
சிந்தாமணியே வா
மணிமேகலையே வா
மங்கம்மாவே வா

நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி

ஊரறியாமல் உறவறியாமல்
யார் வரச் சொன்னார் காட்டுக்குள்ளே
ஓடிய கால்கள் ஓடவிடாமல்
யார் தடுத்தார் உன்னை வீட்டுக்குள்ளே

ஆவி துடித்தது நானுமழைத்தேன்
நீயும் வந்தாய் என் பாட்டுக்குள்ளே
ஆவி துடித்தது நானுமழைத்தேன்
நீயும் வந்தாய் என் பாட்டுக்குள்ளே

பவளக்கொடியே வா
சிந்தாமணியே வா
மணிமேகலையே வா
மங்கம்மாவே வா

நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி