Oh Senyoreeta Song Lyrics – Poovellam Kettuppar

Composed by the music director Yuvan Shankar Raja, Oh Senyoreeta song was from the movie Poovellam Kettuppar. Playback singer(s) P. Unni Krishnan recordered it and the lyric for the Oh Senyoreeta song was written by Pazhani bharathi and the movie was released in the year 1999.

SongOh Senyoreeta
MoviePoovellam Kettuppar
LyricsPazhani Bharathi
MusicYuvan Shankar Raja
SingersP. Unni Krishnan
Year1999

Oh Senyoreeta Lyrics in English

{ Senoritaa senoritaa
Senoritaa senoritaa } (2)

{ O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae } (3)
O senoritaa ye yea ..

Manjal nira malar
Unnai nanaika thaanadi
Konji konji pozhiyuthu
Kulirntha mazhai

Minnugindra azhagudal
Kulika thaanadi
Pinni pinni nadakudhu
Nathiyin alai

{ Adadaa bramman puthisaali
Avanai vida naan athishtasaali ohoo } (2)

O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae
O senoritaa ye yea ..

Adi un moochinai mella naan ketkiren
Andha osaiku inaiyaana isai illaiyae
Undhan koonthal mudi konjam asaigindrathu
Andha asaivuku nadanangal inaiyillaiyae

Sirpam kavidhai oviyam
Moondrum serum oridam
Kanden pennae naan unnidam

Pennellaam pen polae iruka
Nee matum en nenjai mayaka
Boomiku vanthaayae devathai polavae

Adadaa bramman puthisaali
Avanai vida naan athishtasaali ohoo

{ O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae } (2)

{ Haiya haiya yea yea yeah } (3)

Oru mazhai kaalathil
Munbu kudai thedinen
Indru unnai thedi thavikindren
Yen solladi

Oru veyil kaalathil
Munbu nizhal thedinen
Indru unnai thedi thavikindren
Yen solladi

Pennae endhan vaanilai
Unnaal maari ponadho
Tharai keezhaaga yen aanadho

Theriyaamal en nenjil nuzhainthu
Ariyaatha inbangal kalanthu
Puriyaatha maayangal seithaai yenadi

{ O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae } (2)

Manjal nira malar
Unnai nanaika thaanadi
Konji konji pozhiyuthu
Kulirntha mazhai

Minnugindra azhagudal
Kulika thaanadi
Pinni pinni nadakudhu
Nathiyin alai

Adadaa bramman puthisaali
Avanai vida naan athishtasaali senorita

Oh Senyoreeta Lyrics in Tamil

{ சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா } (2)

{ ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (3)
ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

மஞ்சள் நிற மலர்
உன்னை நினைக்க தானடி
கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது
குளிர்ந்த மழை

மின்னுகின்ற அழகுடல்
குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி
நடக்குது நதியின் அலை

{ அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
ஓஹோ } (2)

ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே
ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

அடி உன் மூச்சினை மெல்ல
நான் கேட்கிறேன் அந்த ஓசைக்கு
இணையான இசை இல்லையே
உந்தன் கூந்தல் முடி கொஞ்சம்
அசைகின்றது அந்த அசைவுக்கு
நடனங்கள் இணையில்லையே

சிற்பம் கவிதை ஓவியம்
மூன்றும் சேரும் ஓரிடம் கண்டேன்
பெண்ணே நான் உன்னிடம்

பெண்ணெல்லாம்
பெண் போலே இருக்க நீ
மட்டும் என் நெஞ்சை மயக்க
பூமிக்கு வந்தாயே தேவதை
போலவே

அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
ஓஹோ

{ ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (2)

{ ஹைய ஹைய
யே யே யே } (3)

ஒரு மழை காலத்தில்
முன்பு குடை தேடினேன் இன்று
உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன்
ஏன் சொல்லடி

ஒரு வெயில் காலத்தில்
முன்பு நிழல் தேடினேன் இன்று
உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன்
ஏன் சொல்லடி

பெண்ணே எந்தன்
வானிலை உன்னால் மாறி
போனதோ தரை கீழாக ஏன்
ஆனதோ

தெரியாமல் என்
நெஞ்சில் நுழைந்து அறியாத
இன்பங்கள் கலந்து புரியாத
மாயங்கள் செய்தாய் ஏனடி

{ ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே } (2)

மஞ்சள் நிற மலர்
உன்னை நினைக்க தானடி
கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது
குளிர்ந்த மழை

மின்னுகின்ற அழகுடல்
குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி
நடக்குது நதியின் அலை

அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
சென்யோரீட்டா