Oru Mani Adithal Song Lyrics – Kaalamellam Kadhal Vaazhga

Composed by the music director Deva, Oru Mani Adithal song was from the movie Kaalamellam Kadhal Vaazhga. Playback singer(s) Hariharan recordered it and the lyric for the Oru Mani Adithal song was written by Pazhani bharathi and the movie was released in the year 1997.

SongOru Mani Adithal
MovieKaalamellam Kadhal Vaazhga
LyricsPazhani Bharathi
MusicDeva
SingersHariharan
Year1997

Oru Mani Adithal Lyrics in English

Oru mani adithaal kannae un niyabagam
Telephone kuyilae vendum un tharisanam
Pothum kannae nee nadathum naadagamae
Thoongum pothum thoongavillai un niyabagamae
Paadinal antha paadalin swaram nee adiyo … oo
Thedinaal vizhi eeram aavathu enadiyo … oo

Oru mani adithaal kannae un niyabagam
Telephone kuyilae vendum un tharisanam

Vaasam mattum veesum poovae
Vandhu konjam kaatuvaya
Thendral polae engum unnai thedugiren
Naan thedugiren

Thedi unnai paarthu paarthu
Kangal rendum verthu verthu
Sinthum vizhi neeril nanae muzhgugiren
Naan muzhgugiren

Veesidum puyal kaatrilae
Naan otrai siraganen
Kaadhalin sudum theeyilae
Naan eriyum viraganen

Medai thorum paadal thantha vaanmathiyae
Jeevan pogum munbu vanthaal nimathiyae
Pothum kannae nee nadathum naadagamae
Thoongum pothum thoongavillai un niyabagamae

Oh oru mani adithaal kannae un niyabagam
Telephone kuyilae vendum un tharisanam

Unthan mugam paartha pinnae
Kan izhanthu povathendral
Kan irandum naan izhapen ippodhae
Naan ippodhae

Unthan mugam paarkum munnae
Naan marainthu povathendral
Kangal mattum appozhuthum moodadhae
Imai moodadhae

Kaadhalae en kaadhalae ennai
Kaanikai thanthu vitten
Sothanai ini thevaiya
Sudum moochinil venthu vitten

Kaadhalenum saabam thantha devathaiyae
Kaanalamo raagam indru povathu yen
Pothum kannae nee nadathum naadagamae
Thoongum pothum thoongavillai un niyabagamae

Oru mani adithaal kannae un niyabagam
Telephone kuyilae vendum un tharisanam

Oru Mani Adithal Lyrics in Tamil

ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம்
டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம்
போதும் பெண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே
தூங்கும்போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே
பாடினால் அந்தப் பாடலின் ஸ்வரம் நீயடியோ
தேடினால் விழி ஈரமாவதும் ஏனடியோ

ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம்
டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம்
போதும் பெண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே
தூங்கும்போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே
பாடினால் அந்தப் பாடலின் ஸ்வரம் நீயடியோ
தேடினால் விழி ஈரமாவதும் ஏனடியோ

வாசம் மட்டும் வீசும் பூவே
வண்ணம் கொஞ்சம் காட்டுவாயா
தென்றல் போல எங்கும் உன்னை
தேடுகிறேன் நான் தேடுகிறேன்
தேடி உன்னைப் பார்த்துப் பார்த்து
கண்கள் ரெண்டும் வேர்த்து வேர்த்து
சிந்தும் விழி நீரில் நானே
மூழ்குகிறேன் நான் மூழ்குகிறேன்
வீசிடும் புயல் காற்றிலே நான் ஒற்றைச் சிறகானேன்
காதலின் சுடும் தீயிலே நான் எறியும் விறகானேன்
மேடைத்தோறும் பாடல் தந்த வான்மதியே
ஜீவன் போகும் முன்பு வந்தால் நிம்மதியே
போதும் பெண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே
தூங்கும்போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே

ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம்
டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம்
போதும் பெண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே
தூங்கும்போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே
பாடினால் அந்தப் பாடலின் ஸ்வரம் நீயடியோ
தேடினால் விழி ஈரமாவதும் ஏனடியோ

உந்தன் முகம் பார்த்த பின்னே
கண்ணிழந்து போவதென்றால்
கண்கள் ரெண்டும் நான் இழப்பேன்
இப்போதே நான் இப்போதே
உந்தன் முகம் பார்க்கும் முன்னே
நான் மறைந்து போவதென்றால்
கண்கள் மட்டும் அப்பொழுதும்
மூடாதே இமை மூடாதே
காதலே என் காதலே
எனை காணிக்கை தந்துவிட்டேன்
சோதனை இனி தேவையா
சுடும் மூச்சினில் வெந்துவிட்டேன்
காதல் என்னும் சாபம் தந்த தேவதையே
காணலாமோ ராகம் நின்று போவதையே
போதும் பெண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே
தூங்கும்போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே

ஒரு மணி அடித்தால் கண்ணே உன் ஞாபகம்
டெலிபோன் குயிலே வேண்டும் உன் தரிசனம்
போதும் பெண்ணே நீ நடத்தும் நாடகமே
தூங்கும்போதும் தூங்கவில்லை உன் ஞாபகமே
பாடினால் அந்தப் பாடலின் ஸ்வரம் நீயடியோ
தேடினால் விழி ஈரமாவதும் ஏனடியோ