Thamizha Thamizha Song Lyrics- Roja

Thamizha Thamizha song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Roja. The movie was released in 1992 and the singer of this song was Hariharan. The music was directed by A R Rahman and it was written by Vairamuthu.

SongThamizha Thamizha
MovieRoja
LyricsVairamuthu
MusicA R Rahman
SingersHariharan
Year1992

Thamizha Thamizha Lyrics in English

Thamizha Thamizha Naalai Nam Naaley
Thamizha Thamizha Naadum Nam Naadey
Thamizha Thamizha Naalai Nam Naaley
Thamizha Thamizha Naadum Nam Naadey

En Veedu Thaai Thamizh Nadu
Endrey Sollada
En Naamam Indhian Endrey
Endrum Nillada

Thamizha Thamizha Naalai Nam Naaley
Thamizha Thamizha Naadum Nam Naadey

Niram Maaralaam Gunam Ondru Thaan
Idam Maaralaam Nilam Ondru Thaan
Mozhi Maaralaam Porul Ondru Thaan
Kali Maaralaam Kodi Ondru Thaan

Dhisai Maaralaam Nilam Ondru Thaan
Isai Maaralaam Mozhi Ondru Thaan
Nam India Athu Ondru Thaan Vaa

Thamizha Thamizha Kangal Kalangaathey
Vidiyum Vidiyum Ullam Mayangaathey
Thamizha Thamizha Kangal Kalangaathey
Vidiyum Vidiyum Ullam Mayangaathey

Unakkulley Indhiya Ratha
Undaa Illaiyaa
Ondraana Bharatham Unnai
Kaakkum Illaiyaa

Thamizha Thamizha Naalai Nam Naaley
Thamizha Thamizha Naadum Nam Naadey

Nava Bharatham Pothuvaanathu
Ithu Vervaiyaal Uruvaanathu
Pala Dhegamo Yeruvanadhu
Athanaal Ithu Uruvaanathu

Subha Dhandamaai Valuvaanathu
Ada Vaanila Vilavenbathu
Im Mannilaa Pirivenbathu Ezhu Vaa

Thamizha Thamizha Lyrics in Tamil

தமிழா தமிழா
நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும்
நம் நாடே

தமிழா தமிழா
நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும்
நம் நாடே

என் வீடு தாய்
தமிழ் நாடு என்றே
சொல்லடா என் நாமம்
இந்தியன் என்றே என்றும்
நில்லடா

தமிழா தமிழா
நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும்
நம் நாடே

நிறம் மாறலாம்
குணம் ஒன்று தான்
இடம் மாறலாம் நிலம்
ஒன்று தான் மொழி
மாறலாம் பொருள்
ஒன்று தான் கலி
மாறலாம் கொடி ஒன்று
தான் திசை மாறலாம்
நிலம் ஒன்று தான் இசை
மாறலாம் மொழி ஒன்று
தான் நம் இந்தியா அது
ஒன்று தான் வா

தமிழா தமிழா
கண்கள் கலங்காதே
விடியும் விடியும் உள்ளம்
மயங்காதே தமிழா தமிழா
கண்கள் கலங்காதே விடியும்
விடியும் உள்ளம் மயங்காதே

உனக்குள்ளே
இந்திய ரத்தம் உண்டா
இல்லையா ஒன்றான
பாரதம் உன்னை காக்கும்
இல்லையா

தமிழா தமிழா
நாளை நம் நாளே
தமிழா தமிழா நாடும்
நம் நாடே

நவபாரதம் பொதுவானது
இது வேர்வையால் உருவானது
பல தேகமோ எருவானது அதனால்
இது உருவானது சுப தண்டமாய்
வலுவானது அட வானிலா
விழாவென்பது இம் மண்ணிலா
பிரிவென்பது எழு வா