Vetri Nichayam Song Lyrics – Annamalai

Composed by the music director Deva, Vetri Nichayam song was from the movie Annamalai. Playback singer(s) S. P. Balasubrahmanyam recordered it and the lyric for the Vetri Nichayam song was written by Vairamuthu and the movie was released in the year 1992.

SongVetri Nichayam
MovieAnnamalai
LyricsVairamuthu
MusicDeva
SingersS. P. Balasubrahmanyam
Year1992

Vetri Nichayam Lyrics in English

Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Ennai madhithaal
En uyir thandu kaappen
Ennai midhithaal
Irandil ondru paarppen

Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai velven

Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Imayamalai agaamal
Enadhu uyir pogaadhu
Sooriyan thoongalaam
Enadhu vizhi thoongaadhu

Vervai mazhai sindhaamal
Vetri malar poovaadhu
Yellaiyai thodum varai
Enadhu kattai vegaadhu

Ovvoru vidhaiyilum
Vruksham olindhulladhae
Ovvoru vidiyalum
Enadhu per solludhae

Panamum pugazhum
Unadhu kannai maraikkiradhae
Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai velven

Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Indru kanda avamaanam
Vendru tharum vegumaanam
Vaanamae thaazhalaam
Thaazhvadhillai thanmaanam

Medu pallam illaamal
Vaazhvil yenna sandhosham
Paaraigal neenginaal
Odaikillai sangeedham

Poimaiyum vanjamum
Unadhu poorveegamae
Raththamum vervaiyum
Enadhu rajaangamae

Enadhu nadayil
Unadhu padaigal podipadumae
Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai velven

Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Ennai madhithaal
En uyir thandu kaappen
Ennai midhithaal
Irandil ondru paarppen

Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai vendrenn

Vetri Nichayam Lyrics in Tamil

வெற்றி நிச்சயம் இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே நான் கொண்ட லட்சியம்

என்னை மதித்தால் என்னுயிர் தந்து காப்பேன்
என்னை மிதித்தால் இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்
அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்

வெற்றி நிச்சயம் இது வேத சத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே நான் கொண்ட லட்சியம்

***

இமயமலை ஆகாமல் எனது உயிர் போகாது
சூரியன் தூங்கலாம் எனது விழி தூங்காது
வேர்வை மழை சிந்தாமல் வெற்றி மலர் பூவாது
எல்லையைத் தொடும் வரை எனது கட்டை வேகாது
ஒவ்வொரு விதையிலும் விருட்சம் ஒளிந்துள்ளதே
ஒவ்வொரு விடியலும் எனது பெயர் சொல்லுதே
பணமும் புகழும் உனது கண்ணை மறைக்கிறதே

அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்

***

இன்று கண்ட அவமானம் வென்று தரும் வெகுமானம்
வானமே தாழலாம் தாழ்வதில்லை தன்மானம்
மேடுபள்ளம் இல்லாமல் வாழ்வில் என்ன சந்தோஷம்
பாறைகள் நீங்கினால் ஓடைக்கில்லை சங்கீதம்
பொய்மையும் வஞ்சமும் உனது பூர்வீகமே
ரத்தமும் வேர்வையும் எனது ராஜாங்கமே
எனது நடையில் உனது படைகள் பொடிபடுமே

அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்

வெற்றி நிச்சயம் இது வேத சத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே நான் கொண்ட லட்சியம்

என்னை மதித்தால் என்னுயிர் தந்து காப்பேன்
என்னை மிதித்தால் இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்
அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்