Ayyo Pathikichu Song Lyrics – Rhythm

Ayyo Pathikichu is a song from Tamil movie Rhythm which was released in the year 2000. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) Udit Narayan and Vasundhara Das. Ayyo Pathikichu lyrics is given below.

SongAyyo Pathikichu
MovieRhythm
LyricsVairamuthu
MusicA.R.Rahman
SingersUdit Narayan and Vasundhara Das
Year2000

Ayyo Pathikichu Lyrics in English

Aiyoo pathikichu pathikichu
Pathikichu oh… oh… kannae
Aiyoo pathikichu pathikichu
Pathikichu oh. oh. pennae
Nenjo sikkikichu sikkikichu
Sikki kichu oh…oh… kannae

Hey mullai mullal edupathu pol
Neruppai neruppal anaippom vaa…
Hey mullai mullal edupathu pol
Neruppai neruppal anaippom vaa…
Un kannodu vazhkindra
Kaadhal thee vazhga

Hey mullai mullal edupathu pol
Neruppai neruppal anaippom vaa..
Un kannodu vazhkindra
Kaadhal… thee vazhga

Aiyoo. pathikichu…

Oooo..tadataaa….oo……

Aanum… pennum sikki mukki kal
Ondrodu ondru urasa
Pori varumae… vaa..
Vaa hahaha……

Ainpori ellam thee porithan
Aasaiyil eriyum sarithan
Anaivatharkkul… vaa vaa…
Vaaa vaa va va va va va

Kaadhal neruppu ullavarai
Kaalam uraivathillai
Kathiravanae vaa vaa
Kaadhallippom vaa vaa

Thee than mudhal vinyanam
Kaadhal than mudhal meignyanam…
Thee pathikichu …pathikichu ….
Pathikichu ….pathikichu
Pathikichu …pathikichu

Thee sudar eriya porul vendum
Kaadhal erivadhu ethilae
Vidai sollava… vaa vaa
Vaa vaa va va va va va

Ovvoru uyiraiyum thiriyakki
Kaadhal than sudar kolluthum
Oli viduvom vaa… ahaa..
Vaa…ahaa..aahhh…

Kaadhal neruuppai nee valarthu
Kavalai kuppaigalai koluthu
Sudar valarppom vaa vaa
Sugam valarppom vaa vaa vaa…

Theebam polae irundhaval naan
Thee pandhamai ennai matrivittai
Pathikichu ….pathikichu
Pathikichu …pathikichu
Aiyoo…aiyoo…aiyooo

Ayyo Pathikichu Lyrics in Tamil

ஹையோ பத்திகிச்சு பத்திகிச்சு பத்திகிச்சு பத்திகிச்சு ஓஓ கண்ணே

ஹையோ பத்திகிச்சு பத்திகிச்சு பத்திகிச்சு பத்திகிச்சு ஓ ஓ பெண்ணே

நெஞ்சோ சிக்கிகிச்சு சிக்கிகிச்சு சிக்கிகிச்சு ஓஓ கண்ணே

ஹே முள்ளை முள்ளால் எடுப்பது போல் நெருப்பை நெருப்பால் அணைப்போம் வா

ஹே முள்ளை முள்ளால் எடுப்பது போல் நெருப்பை நெருப்பால் அணைப்போம்

உன் கண்ணோடு வாழ்கின்ற காதல் தீ வாழ்க

ஹே முள்ளை முள்ளால் எடுப்பது போல் நெருப்பை நெருப்பால் அணைப்போம்

உன் கண்ணோடு வாழ்கின்ற காதல் தீ வாழ்க

ஹையோ பத்திகிச்சு…

ஆணும் பெண்ணும் சிக்கிமுக்கிக் கல் ஒன்றுடன் ஒன்று உரசப் பொறி வருமே வா

வா ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்

ஐம்பொறியெல்லாம் தீப்பொறிதான் ஆசையில் எரியும் சரிதான் அணைவதற்குள் வா வா

வா வா வா வா வா வா

காதல் நெருப்பு உள்ளவரை காலம் உறைவதில்லை

கதிரவனே வா வா காதலிப்போம் வா வா

தீதான் முதல் விஞ்ஞானம் காதல்தான் முதல் மெய்ஞானம்

தீ பத்திகிச்சு…பத்திகிச்சு…பத்திகிச்சு…பத்திகிச்சு…

ஹையோ பத்திகிச்சு பத்திகிச்சு பத்திகிச்சு பத்திகிச்சு ஓஓ கண்ணே

நெஞ்சோ சிக்கிகிச்சு சிக்கிகிச்சு சிக்கிகிச்சு ஓ ஓ பெண்ணே

முள்ளை முள்ளால் எடுப்பது போல் நெருப்பை நெருப்பால் அணைப்போம்

உன் கண்ணோடு வாழ்கின்ற காதல் தீ வாழ்க

தீச்சுடர் எரியப் பொருள் வேண்டும் காதல் எரிவது எதிலே

விடை சொல்ல வா வா வா…வா வ ா வா வா வா வா

ஒவ்வொரு உயிரையும் திரியாக்கி காதல் தன் சுடர் கொளுத்தும்

ஒளி விடுவோம் வா ஹா…வா ஹாஆஆஆ…

காதல் நெருப்பை நீ வளர்த்து கவலைக் குப்பைகளைக் கொளுத்து

சுடர் வளர்ப்போம் வா வா சுகம் வளர்ப்போம் வா வா வா

தீபம் போலே இருந்தவள் நான் தீப்பந்தமாய் என்னை மாற்றிவிட்டாய்

பத்திகிச்சு…பத்திகிச்சு…பத்திகிச்சு…பத்திகிச்சு…

ஹையோ…ஹையோ…ஹையோ…ஹையோ…

ஹையோ பத்திகிச்சு…நெஞ்சோ சிக்கிகிச்சு…

ஹையோ…ஹையோ…பத்திகிச்சு…

பத்திகிச்சு…பத்திகிச்சு…பத்திகிச்சு…பத்திகிச்சு…

ஹையோ பத்திகிச்சு…

இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே