Enna Porutham Song Lyrics – Ragasiya Police 115

The lyrics for Enna Porutham song which appears in Tamil movie Ragasiya Police 115 was written by Lyricist Not Known. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan and P. Susheela. The movie Ragasiya Police 115 was released in the year 1968. Get Enna Porutham lyrics below.

SongEnna Porutham
MovieRagasiya Police 115
LyricsLyricist Not Known
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan and P. Susheela
Year1968

Enna Porutham Lyrics in English

Enna porutham
Namakul indha porutham
Aaha enna porutham
Namakul indha porutham

{ Kaadhal
Ennum naadagathil } (2)
Kalyanam subamae

Enna porutham
Namakul indha porutham

Naan
Solrathuku ethirdha
Pesaringa marubadiyum
Solren avala paarka
Neenga pogavae koodaathu

Marubadiyum
Solren naan avala
Paardhae theeruven

Koodaathunna
Koodaathu

Poven Koodaathu

Poi thaan theeruven

Koodaathu

Poi thaan theeruven

Meena enna maa idhu

{ Kalyana
Pandhal katti
Podatum medai
Katti kondaatatum
Vanna pattaadai } (2)

{ Naatiyam
Aadatum naadaga paavai } (2)

Naan
Adhai paarkatum
Aanandha paarvai
Paarkatuma ketkatuma

Enna porutham
Namakul indha porutham
Kaadhal ennum naadagathil
Kalyanam subamae

Marubadiyum
Solren neenga ava kita
Poi pesa koodaathu

Marubadiyum solren
Naa ava kita poi pesuven

Kandipa solren
Neenga ava kita poi
Pesa koodaathu

Kandipa solren
Naan pesuven

Pesuvengala

Pesuven

Neenga
Pesuvenga

Naan pesuven

Aaa haan

Aaa haan

Pesa koodaathu

Pesuven Pesa koodaathu

{ Pesuven Koodaathu } (2)

{ Samsara
Kappal konjam
Pogatum nerae
Thandhaiyum
Thaai endru aana pinnalae } (2)

Poraatam
Theerpathu pillaiyin
Velai

Peranai
Sumapathu
Paatanin sevai

Muthu pillai
Petru kodu

Aaha enna
Porutham namakul
Indha porutham

Enna porutham
Namakul indha porutham
Kaadhal ennum naadagathil
Kalyanam subamae

Enna porutham
{ Aaha enna porutham } (2)

…………………..

Enna Porutham Lyrics in Tamil

என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்
ஆஹா என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்

{ காதல்
என்னும் நாடகத்தில் } (2)
கல்யாணம் சுபமே

என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்

நான் சொல்றதுக்கு
எதிர்த்தா பேசறீங்க
மறுபடியும் சொல்றேன்
அவள பாா்க்க நீங்க
போகவே கூடாது

மறுபடியும்
சொல்றேன் நான்
அவள பாா்த்தே
தீருவேன்

கூடாதுன்னா
கூடாது

போவேன்
கூடாது

போய்த்தான் தீருவேன்
கூடாது

போய்த்தான் தீருவேன்
மீனா என்னம்மா இது

{ கல்யாணப்
பந்தல் கட்டி போடட்டும்
மேடை கட்டிக் கொண்டாடட்டும்
வண்ணப் பட்டாடை } (2)

{ நாட்டியமாடட்டும்
நாடகப் பாவை } (2)

நானதை
பார்க்கட்டும் ஆனந்தப்
பாா்வை பார்க்கட்டுமா
கேட்கட்டுமா

என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்
காதல் என்னும் நாடகத்தில்
கல்யாணம் சுபமே

மறுபடியும்
சொல்றேன் நீங்க
அவகிட்ட போய்
பேசக்கூடாது

மறுபடியும்
சொல்றேன் நான்
அவகிட்ட போய்
பேசுவேன்

கண்டிப்பா
சொல்றேன் நீங்க
அவகிட்ட போய்
பேசக்கூடாது

கண்டிப்பா
சொல்றேன் நான்
பேசுவேன்

பேசுவீங்களா
பேசுவேன்

நீங்க பேசுவீங்க
நான் பேசுவேன்

ஆஹான்
ஆஹான்

பேசக்கூடாது
பேசுவேன்

பேசக்கூடாது
{ பேசுவேன்
கூடாது } (2)

{ சம்சாரக் கப்பல்
கொஞ்சம் போகட்டும்
நேரே தந்தையும் தாய்
என்று ஆன பின்னாலே } (2)

போராட்டம்
தீர்ப்பது பிள்ளையின்
வேலை

பேரனைச்
சுமப்பது பாட்டனின்
சேவை

முத்துப் பிள்ளை
பெற்றுக் கொடு

ஆஹா
என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்

என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்
காதல் என்னும் நாடகத்தில்
கல்யாணம் சுபமே

என்ன பொருத்தம்
{ ஆஹா என்ன பொருத்தம் } (2)

…………………..