Kannae Kaniyae Song Lyrics – Ragasiya Police 115

The lyrics for Kannae Kaniyae song which appears in Tamil movie Ragasiya Police 115 was written by Lyricist Not Known. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan and P. Susheela. The movie Ragasiya Police 115 was released in the year 1968. Get Kannae Kaniyae lyrics below.

SongKannae Kaniyae
MovieRagasiya Police 115
LyricsLyricist Not Known
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan and P. Susheela
Year1968

Kannae Kaniyae Lyrics in English

{ Kannae Kannae

Kaniyae Kaniyae

Muthae Muthae

Maniyae Maniyae

Arugae vaa } (2)

Kannae kaniyae
Muthae maniyae
Arugae vaa

Karumbinil
Then vaitha kannam minnavaa

Karumbinil
Then vaitha kannam minnavaa

Kani
Tharum vaazhaiyin
Kaalgal pinnavaa

Kani
Tharum vaazhaiyin
Kaalgal pinnavaa

Kannae kaniyae
Muthae maniyae
Arugae vaa

{ Semmaathulaiyo
Paniyo mazhaiyo un siritha
Mugam enna siru
Thennampaalai minnal keetru
Vaditha sugam enna } (2)

{ Oru kodi
Mullai poo vilaiyaadum
Kalai enna } (2)

{ Vaavenben vara vendum
Thaavenben thara vendum } (2)

Kannae kaniyae
Muthae maniyae
Arugae vaa

Kannae kaniyae
Muthae maniyae
Arugae vaa

{ Oru naal
Iravu nilavai eduthu
Un udal amaithaano
Pala naal muyandru
Vaanavilkondu nal
Vannam thanthaano } (2)

{ Ennai kaana
Sonnaano thunai
Sera sonnaano } (2)

{ Aanantham varavaaga

Aasai manam selavaaga } (2)

{ Kannae kaniyae
Muthae maniyae
Arugae vaa } (2)

Kannae Kaniyae Lyrics in Tamil

{ கண்ணே
கண்ணே
கனியே
கனியே
முத்தே
முத்தே
மணியே
மணியே
அருகே வா } (2)

கண்ணே
கனியே முத்தே
மணியே அருகே வா

கரும்பினில்
தேன் வைத்த கன்னம்
மின்னவா

கரும்பினில்
தேன் வைத்த கன்னம்
மின்னவா

கனி தரும்
வாழையின் கால்கள்
பின்ன வா

கனி தரும்
வாழையின் கால்கள்
பின்ன வா

கண்ணே
கனியே முத்தே
மணியே அருகே வா

{ செம்மாதுளையோ
பனியோ மழையோ உன்
சிரித்த முகம் என்ன சிறு
தென்னம்பாளை மின்னல்
கீற்று வடித்த சுகம் என்ன } (2)

{ ஒரு கோடி
முல்லைப்பூ விளையாடும்
கலை என்ன } (2)

{ வாவென்பேன்
வர வேண்டும் தாவென்பேன்
தர வேண்டும் } (2)

கண்ணே
கனியே முத்தே
மணியே அருகே வா

கண்ணே
கனியே முத்தே
மணியே அருகே வா

{ ஒரு நாளிரவு
நிலவை எடுத்து உன்
உடல் அமைத்தானோ
பல நாள் முயன்று
வானவில் கொண்டு
நல் வண்ணம் தந்தானோ } (2)

{ என்னைக் காணச்
சொன்னானோ துணை
சேரச் சொன்னானோ } (2)

{ ஆனந்தம் வரவாக
ஆசை மனம் செலவாக } (2)

{ கண்ணே
கனியே முத்தே
மணியே அருகே வா } (2)