Kaadhal Maharaani Kavidhai Song Lyrics – Kadhal Parisu

Kaadhal Maharaani Kavidhai song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Kadhal Parisu. The movie was released in 1987 and the singer of this song was S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Muthulingam.

SongKaadhal Maharaani Kavidhai
MovieKadhal Parisu
LyricsMuthulingam
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Year1987

Kaadhal Maharaani Kavidhai Lyrics in English

Haa…aaa….aaa…aaa…aaa…aaa….aa…
Haaa….aaa…aaaa…aaa…aaa….

Kaadhal magaraani
Kavidhai poo virithaal
Pudhu kavidhai poo virithu
Kanavil thaen thelithaal
Muthu pol sirithaal
Mettu pol malarndhaal
Vizhiyaal ival kanai thoduthaal

Indha kaadhal magaraani
Kavidhai poo virithaal
Pudhu kavidhai poo virithu
Kanavil thaen thelithaal

Poovai nee poo madal
Poo udal thaen kadal
Thaen kadalil dhinamae
Kulithaal magizhven

Maan vizhi yengudhu
Maiyalum yerudhu
Poongodiyai pani pol
Medhuvaai thazhuvu

Kannae undhan koondhal oram
Kangal moodi thoongum neram

Inbam kodi oonjal aadum
Ullam pogum oorvalam

Kaadhal magaraani
Kavidhai poo virithaal

Chorus : Hmmm….mmm…mmm…mm…
Hmm mmm mmm mmm mmm mmm

Panjanai koodathil
Paal nilaa kaayudhae
Naan enaiyae marandhen
Kanavil midhandhen

Un muga dheebathil
Oviyam minnudhae
Un azhagaal
Iravai pagalaai arindhen

Mannil ulla inbam yaavum
Ingae indru naamum kaanbom

Anbae andha dhevaloga
Sorgam ingae thaeduvom

Kaadhal yuvaraajaa
Kavidhai poo virithaan
Pudhu kavidhai poo virithu
Kanavil thaen thelithaan
Muthu pol eduthaan
Thottu thaan anaithaan
Vizhiyaal ivan kanai thoduthaan
Indha kaadhal yuvaraajaa
Kavidhai poo virithaan

Pudhu kavidhai poo virithu
Kanavil thaen thelithaal

Kaadhal Maharaani Kavidhai Lyrics in Tamil

ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆ…..
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……

காதல் மகராணி
கவிதை பூ விரித்தாள்
புதுக் கவிதை பூ விரித்து
கனவில் தேன் தெளித்தாள்
முத்துப் போல் சிரித்தாள்
மொட்டுப் போல் மலர்ந்தாள்
விழியால் இவள் கணை தொடுத்தாள்

இந்தக் காதல் மகராணி
கவிதை பூ விரித்தாள்
புதுக் கவிதை பூ விரித்து
கனவில் தேன் தெளித்தாள்

பூவை நீ பூ மடல்
பூ உடல் தேன் கடல்
தேன் கடலில் தினமே
குளித்தால் மகிழ்வேன்…

மான் விழி ஏங்குது
மையலும் ஏறுது
பூங்கொடியை பனி போல்
மெதுவாய் தழுவு…..

கண்ணே உந்தன் கூந்தல் ஓரம்
கண்கள் மூடித் தூங்கும் நேரம்

இன்பம் கோடி ஊஞ்சல் ஆடும்
உள்ளம் போகும் ஊர்வலம்

காதல் மகராணி
கவிதை பூ விரித்தாள்

குழு : ஹ்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்….ம்ம்….
ஹ்ம்ம்…..ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பஞ்சணை கூடத்தில் பால் நிலா காயுதே
நான் எனையே மறந்தேன் கனவில் மிதந்தேன்

உன் முக தீபத்தில்
ஓவியம் மின்னுதே
உன் அழகால்
இரவைப் பகலாய் அறிந்தேன்

மண்ணில் உள்ள இன்பம் யாவும்
இங்கே இன்று நாமும் காண்போம்

அன்பே அந்த தேவலோக
சொர்க்கம் இங்கே தேடுவோம்

காதல் யுவராஜா
கவிதை பூ விரித்தான்
புதுக் கவிதை பூ விரித்து
கனவில் தேன் தெளித்தான்
முத்துப் போல் எடுத்தான்
தொட்டுத்தான் அணைத்தான்
விழியால் இவன் கணை தொடுத்தான்
இந்தக் காதல் யுவராஜா
கவிதை பூ விரித்தான்

புதுக் கவிதை பூ விரித்து
கனவில் தேன் தெளித்தாள்