Nee Dhaana Nee Dhaana Lyrics – Madha Gaja Raja

Get lyrics for Nee Dhaana Nee Dhaana from Madha Gaja Raja. The song was written by Pa. Vijay and the music was composed by music director Vijay Antony. The singer of the song was Vijay Antony.

SongNee Dhaana Nee Dhaana
MovieMadha Gaja Raja
LyricsPa.Vijay
MusicVijay Antony
SingersVijay Antony
Year2013

Nee Dhaana Nee Dhaana Lyrics in English

Nee Dhaana Nee Dhaana Nee Dhaana Nee Dhaana
En Nenjil Pani Mazhai Peithathu

Nee Dhaana Nee Dhaana Nee Dhaana Nee Dhaana
En Uyirai Meruthuvaai Neithathu

Oovoru Nimisham Unnaiye Nenaithu Nenjukkul Inipaai Yosithen

En Vasam Eravaai Erave Pagalai Irandukum Naduvil Swasithen
Kaalai Saalaiyil Neeium Naanum Nadapathu Pole Yosithen

Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk
Boom Boom Boom Boom
Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk
Boom Boom Boom Boom

En Pagal Entha Pagal Nee Dhaana
Nee Dhaana
Munanthi Muthal Mazhai Nee Dhaana
Nee Dhaana
Ven Nira Iravugal Nee Dhaana
Nee Dhaana
Vel Anthi Paravaiyum Nee Dhaana
Nee Dhaana

Vanjamaai Vanthaai
Satru Mun Vanthu Ullukul Sendruimsaigal Seithai Neethana

Nee Dhaana Nee Dhaana
Nee Dhaana
Nee Dhaana
En Uyirai Meruthuvaai Neithathu

Nee Dhaana Nee Dhaana
Nee Dhaana
Nee Dhaana
En Uyirai Meruthuvaai Neithathu

Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk
Boom Boom Boom Boom
Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk
Boom Boom Boom Boom

Nee Dhaana Nee Dhaana Nee Dhaana Nee Dhaana
Oru Vari Puthagam Nee Dhaana
Nee Dhaana
Oru Thuli Adai Mazhai Nee Dhaana
Yee Nee Dhaana
Azhaguku Aaramabam Nee Dhaana
Yee Nee Dhaana
Ilamaiyin Boogambam Nee Dhaana
Yee Nee Dhaana
Nenjathai Thottu Kangalil Pattu Minnnalin Vettu Nee Dhaana

Punnagai Seithu Minnalai Koithu Ennamo Seithaai Nee Dhaana

Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk
Boom Boom Boom Boom
Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk Boom Boom Shuk
Boom Boom Boom Boom

Nee Dhaana Nee Dhaana Lyrics in Tamil

நீ தானா… என் நெஞ்சில் பனி மழை பெய்தது

நீ தானா… என் உயிரை மெருதுவாய் நெய்தது

ஒவ்வொரு நிமிஷமும் உன்னை நினைத்து
நெஞ்சுக்குள் இனிப்பாய் யோசித்தேன்

குழு: என் வசம் இரவாய் இரவினில் பகலாய்
இரண்டுக்கு நடுவில் சுவாசித்தேன்
காலி சாலையில் நீயும் நாமும் நடப்பது போலே யோசித்தேன்

பூம் பூம் சக்கு பூம் பூம் சக்கு பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் பூம் பூம்
பூம் பூம் சக்கு பூம் பூம் சக்கு பூம் பூம் சக்கு
பூம் பூம் பூம் பூம்

நீ தானா… என் நெஞ்சில் பனி மழை பெய்தது

நீ தானா… என் உயிரை மெருதுவாய் நெய்தது

என் பகல் எந்தன் பகல் நீ தானா
ஏ நீ தானா
முன் அந்தி முதல் மழை நீ தானா
ஏ நீ தானா
வெண் நிற இரவுகள் நீ தானா
ஏ நீ தானா
வெள் அந்தி பறவையும் நீ தானா
ஏ நீ தானா

வஞ்சியே மெல்ல கொஞ்சமாய் கொல்ல
வஞ்சமாய் வந்தாய் நீ தானா
சற்று முன் வந்து உள்ளுக்குள் சென்று
இம்சைகள் செய்தாய் நீ தானா
(குழு: பூம் பூம்)

நீ தானா…
ஒரு வரி புத்தகம் நீ தானா
நீ தானா
ஒரு துளி அடை மழை நீ தானா
ஏ நீ தானா
அழகுக்கு ஆரம்பம் நீ தானா
ஏ நீ தானா
இளமையின் பூகம்பம் நீ தானா
ஏ நீ தானா

நெஞ்சத்தை தெட்டு கண்களில் பட்டு
மின்னலின் வேட்டு நீ தானா
புன்னகை செய்தே மின்னலை கொய்தே
என்னமோ செய்தாய் நீ தானா
(குழு: பூம் பூம்)

நீ தானா… என் நெஞ்சில் பனி மழை பெய்தது

நீ தானா… என் உயிரை மெருதுவாய் நெய்தது