Pesaathe Song Lyrics – Dheepam

Pesaadhae vaayulla song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Dheepam. The movie was released in 1977 and the singer of this song was T. M. soundararajan. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Pulamaipithan.

SongPesaadhae vaayulla
MovieDheepam
LyricsPulamaipithan
MusicIlayaraja
SingersT. M. soundararajan
Year1977

Pesaadhae vaayulla Lyrics in English

Pesaadhae vaayulla oomai nee
Sondham enna bandham enna
Sonnaal paavamae pesaadhae

Pesaadhae vaayulla oomai nee
Sondham enna bandham enna
Sonnaal paavamae pesaadhae pesaadhae…

Nee thandha vaazhkaikkum
Naan thandha vaarthaikkum
Ingae poraattamaa… aa…aa..aa…aa…

Nee thandha vaazhkaikkum
Naan thandha vaarthaikkum
Ingae poraattamaa…

Naan ingu dheepam unakkenna kobam
Naan ingu dheepam unakkenna kobam
Puyal endra kaatril yetri vaithaai

Pesaadhae vaayulla oomai nee
Sondham enna bandham enna
Sonnaal paavamae pesaadhae pesaadhae…

Kannukku imai ellaam
Mullaagi varum podhu
Kannai yaar kaappadhu… uuu..uu..uu..

Kannukku imai ellaam
Mullaagi varum podhu
Kannai yaar kaappadhu…

Yen thangai endren
Yen thambi sendraan
Yen thangai endren
Yen thambi sendraan
Kanneeril ennai aatti vaithaan

Pesaadhae vaayulla oomai nee
Sondham enna bandham enna
Sonnaal paavamae pesaadhae pesaadhae…

Pesaadhae vaayulla Lyrics in Tamil

பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொன்னால் பாவமே பேசாதே……..

பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொன்னால் பாவமே பேசாதே……..
பேசாதே……..

நீ தந்த வாழ்கைக்கும்
நான் தந்த வார்த்தைக்கும்
இங்கே போராட்டமா….

நீ தந்த வாழ்கைக்கும்
நான் தந்த வார்த்தைக்கும்
இங்கே போராட்டமா….

நான் இங்கு தீபம்
உனக்கென்ன கோபம்
நான் இங்கு தீபம்
உனக்கென்ன கோபம்
புயல் என்ற காற்றில்
ஏற்றி வைத்தாய்

பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொன்னால் பாவமே பேசாதே….
பேசாதே….

கண்ணுக்குள் இமையெல்லாம்
முள்ளாகி வரும்போது
கண்ணை யார் காப்பது….

கண்ணுக்குள் இமையெல்லாம்
முள்ளாகி வரும்போது
கண்ணை யார் காப்பது….

என் தங்கை என்றேன்
என் தம்பி சென்றான்
என் தங்கை என்றேன்
என் தம்பி சென்றான்
கண்ணீரில் என்னை
ஆட்டி வைத்தான்

பேசாதே வாயுள்ள ஊமை நீ
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொன்னால் பாவமே பேசாதே….
பேசாதே….