Saagaavaram Song Lyrics –

Saagaavaram is a song from Tamil movie Uttama Villain which was released in the year 2015. The music for the song was composed by music director Ghibran. While the lyric was written by Kamal Hassan. The song was recorded by playback singer(s) Kamal Hassan, Yazin Nizar, Ranjith, T. S. Ayyappan, Ghibran. Saagaavaram lyrics is given below.

SongSaagaavaram
MovieUttama Villain
LyricsKamal Hassan
MusicGhibran
SingersKamal Hassan, Yazin Nizar, Ranjith, T. S. Ayyappan, Ghibran
Year2015

Saagaavaram Lyrics in English

Saagaa Varam Pol Sogam Unndo
Kaelaai Manna Kaelaai Manna
Veera Kathaiyai Kaetppar Undo
Kaelaai Manna Kaelaai Manna
Kaniyar Kanitha Kanakku Padi Naam Kaanum Ulagu Katta Ponaam
Katta Vanthaan Katta Vanthaan
Vatta Panthai Vattamadikkum Matraar Panthum Pothum Aandu
Pothum Aandu Pothum Aandu
Maala Oliyaam Yaayinum Kooda
Matror Yugathil Pogum Karinthae
Karinthae Karinthae
Arinthu Yerinthum Veditha Pindrum
Uthikum Kuzhambil Uyirgal Mulaikum
Mulaithu Murinthum Thulirkum Vaazhai
Than Maranathullae Veithathu Vithayai
Kaelaai Manna

Vithaithidum Unnai Pol Oru Uyirae
Uyarthu Vilangum Yen Kavithai Vilangum Kavithai Vilangum
Vilangi Pulangidum Vamsam Vaazha
Vaazhum Naalil Kadamai Seiya
Seiyul Pol Oru Kaathal Vendum
Kaathal Vendum Seiyul Pol Oru Kaathal Vendum

Vaendiyathellam Vaaytha Oruvan
Šaavayum Vaendi Šetha Kathaigal Aayirum Undu
Kaelaai Manna Kaelaai Manna

Saagaavaram Lyrics in Tamil

சாகாவரம் போல் சோகம் உண்டோ
கேளாய் மன்னா!!
தீராக் கதையை கேட்பார் உண்டோ
கேளாய் மன்னா!!

கணியர் கணித்த
கணக்கு படி நாம்
காணும் உலகிது
வட்ட பந்தாம். வட்ட பந்தாம்..

வட்ட பந்தை வட்டமடிக்கும்
மற்ற பந்தும்
போகும் மாண்டே .
போகும் மாண்டே.

மாளா ஒளியாம் ஞாயிரும் கூட
மற்றோர் யுகத்தில் போகும் கரிந்தே….

கரிந்து எரிந்தும்
வெடித்த பின்னும்
கொதிக்கும் குழம்பில்
உயிர்கள் முளைக்கும்

முளைத்தும் முறிந்தும்
துளிர்க்கும் வாழை-தன்
மரணத்துள்ளே
விட்டது விதையே
(கேளாய் மன்னா)

விதைத்திடும்
மெய் போல் ஒரு உயிரை
உயிர்த்து விளங்கும்
என் கவிதை விளங்கும்
கவிதை விளங்கும்

விழுங்கி துலங்கிடும்
வம்சம் வாழ
வாழும் நாளில் கடமை செய்ய
செய்யுள் போல் ஒரு
காதல் வேண்டும்
காதல் வேண்டும்
செய்யுள் போல் ஒரு- காதல் வேண்டும்

வேண்டியதெல்லாம் வாய்த்த ஒருவன்
சாவையும் வேண்டி செத்த கதைகள்
ஆயிரம் உண்டு,
கேளாய் மன்னா
கேளாய் மன்னா