Uttaman Kadhai Song Lyrics – Uttama Villain

Uttaman Kadhai song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Uttama Villain. The movie was released in 2015 and the singer of this song was M. S. Bhaskar, Yazin Nizar, Ranjith, T. S. Ayyappan. The music was directed by Ghibran and it was written by Kamal Hassan.

SongUttaman Kadhai
MovieUttama Villain
LyricsKamal Hassan
MusicGhibran
SingersM. S. Bhaskar, Yazin Nizar, Ranjith, T. S. Ayyappan
Year2015

Uttaman Kadhai Lyrics in English

Thandhanaththom endru solliye
villinil paada
villinil paada
vandharulvaai kalaimagalae.

Thaanathandhathtodu
iru sandhangalum thaazhathodu
sandhangalum thaazhaththodu
vaana vambai uruviththa kai
mun thoomiyodu
mun thoomiyodu
aththanayum melaththodu

Thenpaandi seemaikootu
chera naattu thaiyyam serthu
chera naattu thaiyyam serthu
arjunaru vaasu pradhaas thaan
paandi nagarai
paandi nagarai
amarkkalamaa aala porom.

Mela vaanam keela boomi
maththiyilum uthama villain
maththiyilum uthama villain
arithaaram poosum saami
ulagathukku
ulagathukku
ubagaari bhramma nyaani.

Arasiyal vaadhi avan
unmayai sonnar pol
adhisayam naanum kandaen.

nayanarga sidhasoodal
abai avargal modhidave
sagala kalai thaerchi pettren.

Aaadhi sivan paadhi umai
adhisayitha thavamo.
arjunarin per sonnaal
achcham urumulano.

paassuvatha ashtam
swasuvathamaagum.
vettrimigu vijayan
ulaga maga kalaigyan.
sivame..thavamae..

thangal arulal pongum mangalam
engum thandhidave.
siva siva siva sivakamikku
thillai natagaraaja.

Sambalam indri nadanamaadum
ambala nataraaja.
thandhanam kondu thaiyyam aadum
arjuna maharaaja.

orukaal thooki aaduvadheno
irukaal aattam mayakkam thaano.

siru siru kinjai
karaththil uduththi.
arugil mangai
arulum mannai.

Uttaman Kadhai Lyrics in Tamil

தந்தனத்தோம் என்று சொல்லியே
வில்லினில் பாட (ஆமா)
வில்லினில் பாட
வந்தருள்வாய் கலைமகளே.

தானதந்தத்டோடு எழு
சந்தங்களும் தாளத்தோடு
சந்தங்களும் தாளத்தோடு
வான வம்பை உருமி தக்கை
துந்துமியோடு (ஆமா)
துந்துமியோடு
அத்தனையும் மேளத்தோடு

தென்பாண்டி சீமைகூத்து
சேர நாட்டு தைய்யம் சேர்த்து
சேர நாட்டு தைய்யம் சேர்த்து
அர்ஜுனரு பாசு பிரதாஸ்தரம்
வாங்கின கதை (ஆமா)
வாங்கின கதை
அமர்க்களமா ஆடப் போறோம்.

மேல வானம் கீழ பூமி
மத்தியில் உத்தமவில்லன்
மத்தியில் உத்தமவில்லன்
அரிதாரம் பூசும் சாமி

உலகத்துக்கு (ஆமா)
உலகத்துக்கு
உபகாரி பிரம்ம ஞானி.(ஆமா)
உபகாரம் பிரம்ம ஞானி

அரசியல் வாதி அவன்
உண்மையை சொன்னார் போல்
அதிசயம் நானும் கண்டேன்
நயன கர சிரசு உடல்
அவயவங்கள் மோதிடவே
சகல கலை தீட்சி பெற்றேன்.

ஆதி சிவன் பாதி உமை
அதிசயித தவமோ.
அர்ஜுனரின் பேர் சொன்னால்
அச்சம் உருமுலகோ

பாசுவத அஸ்திரம்
சாசுவதம் ஆகும்.
வெற்றிமிகு விஜயன்
உலக மகா கலைஞன்.
சிவமே..தவமே..

சங்கரன் அருளால் பொங்கும் மங்களம் எங்கும் தங்குகவே
சிவ சிவ சிவ சிவ சிவகாமிக்கு
தில்லை நடராஜா
சம்பளம் இன்றி நடனமாடும்
அம்பல நடராஜா
தன் பலம் கொண்டு தைய்யம் ஆடும்
அர்ஜுன மகாராஜா.
ஒருகால் தூக்கி ஆடுவதேனோ
இருகால் ஆட்டம் மயக்கம் தானோ

சிரசில் கங்கை
கரத்தில் உடுக்கை
அருகில் மங்கை
அருளும் மண்ணை.

சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர
சங்கர சங்கர சங்கர சங்கர