Thangathile Orukurai Song Lyrics – Bhaaga Pirivinai

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Thangathile Orukurai song was from the movie Bhaaga Pirivinai. Playback singer(s) P. Susheela recordered it and the lyric for the Thangathile Orukurai song was written by Lyricist Not Known and the movie was released in the year 1959.

SongThangathile Orukurai
MovieBhaaga Pirivinai
LyricsLyricist Not Known
MusicM. S. Vishwanathan
SingersP. Susheela
Year1959

Thangathile Orukurai Lyrics in English

{ Thangathilae
Oru kurai irunthaalum
Tharathinil kuraivathundo
Ungal angathilae oru kurai
Irunthaalum anbu kuraivathundo } (2)

{ Singathin
Kaalgal pazhuthu
Pattalum setram kuraivathundo } (2)

Sinthayum
Seyalum ondru pattalae
{ Maatram kaanbathundo } (2)

Thangathilae
Oru kurai irunthaalum
Tharathinil kuraivathundo
Ungal angathilae oru kurai
Irunthaalum anbu kuraivathundo

{ Kaalgal
Illamal venmathi
Vaanil thavazhndhu varavillaya } (2)

Iru kaigal
Illamal malargalai
Anaidhae kaadhal
Tharavillaya kaadhal tharavillaya

Thangathilae
Oru kurai irunthaalum
Tharathinil kuraivathundo
Ungal angathilae oru kurai
Irunthaalum anbu kuraivathundo

{ Kaalam
Pagaithaalum kanavar
Pani seithu kaadhal uravaaduven } (2)

Uyar
Maanam perithendru
Vaazhum kulamaathar
{ Vaazhvin suvai kooruven } (2)

Thangathilae
Oru kurai irunthaalum
Tharathinil kuraivathundo
Ungal angathilae oru kurai
Irunthaalum anbu kuraivathundo

Thangathile Orukurai Lyrics in Tamil

{ தங்கத்திலே
ஒரு குறை இருந்தாலும்
தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு
குறை இருந்தாலும்
அன்பு குறைவதுண்டோ } (2)

{ சிங்கத்தின்
கால்கள் பழுது
பட்டாலும் சீற்றம்
குறைவதுண்டோ } (2)

சிந்தையும்
செயலும் ஒன்று பட்டாலே
{ மாற்றம் காண்பதுண்டோ } (2)

தங்கத்திலே
ஒரு குறை இருந்தாலும்
தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு
குறை இருந்தாலும்
அன்பு குறைவதுண்டோ

{ கால்கள் இல்லாமல்
வெண்மதி வானில்
தவழ்ந்து வரவில்லையா } (2)

இரு கைகள்
இல்லாமல் மலர்களை
அணைத்தே காதல் தர
வில்லையா காதல்
தரவில்லையா

தங்கத்திலே
ஒரு குறை இருந்தாலும்
தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு
குறை இருந்தாலும்
அன்பு குறைவதுண்டோ

{ காலம் பகைத்தாலும்
கணவர் பணி செய்து
காதல் உறவாடுவேன் } (2)

உயர் மானம்
பெரிதென்று வாழும்
குல மாதர்
{ வாழ்வின் சுவை
கூறுவேன் } (2)

தங்கத்திலே
ஒரு குறை இருந்தாலும்
தரத்தினில் குறைவதுண்டோ
உங்கள் அங்கத்திலே ஒரு
குறை இருந்தாலும்
அன்பு குறைவதுண்டோ