Inge Pon Veenai Enge Song Lyrics – Kannukkoru Vannakili

Inge Pon Veenai Enge song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Kannukkoru Vannakili. The movie was released in 1991 and the singer of this song was Asha Bhosle. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Pulamaipithan.

SongInge Pon Veenai Enge
MovieKannukkoru Vannakili
LyricsPulamaipithan
MusicIlayaraja
SingersAsha Bhosle
Year1991

Inge Pon Veenai Enge Lyrics in English

Raaraaraa… raraaraa raaraa raa…
Raaraa… raaraaraa raa…
Raaraa raaraa raaraaraa…

Ingae pon veenai
Engae sangeetham
Dhinam oru kanavaai
Inikkum sugamae
Rasithidum manamae vaazhvilae
Thoda thoda enadhuyir thavikkiradhae
Pudhu sugam thanil manam parakkiradhae

Ingae pon veenai
Engae sangeetham

Paarvai ondru veleduthu
Paavai nenjil paaindhadhae
Paavai nenjin kaayam thannai
Aatrum undhan vaarthaiyae

Kovil mani osaiyum
Jeevan yettrum dheebamum
Naalum undhan vaasalil
Thaedi vandhu paadumae

Dhevan unnai thaedi thaedi
Naalum tholai cheruven
Maalaiyudan melam kondu
Mangalangal paaduven

Ingae pon veenai
Engae sangeetham
Dhinam oru kanavaai
Inikkum sugamae
Rasithidum manamae vaazhvilae
Thoda thoda enadhuyir thavikkiradhae
Pudhu sugam thanil manam parakkiradhae

Ingae pon veenai
Engae sangeetham

Poovum pottum soodi nindru
Serum inba naalil thaan
Kaaviriyai moodi nindru
Paal sumandha velai thaan

Naanam vittu pogavae
Dhegam ondru seravae
Kaalai ena thaaviyae
Moodugiraai maeniyae

Naalum suga veenai pola
Raagam paadi aadalaam
Thaedum sugam nooru thaedi
Kaadhal thaeril yeralaam

Ingae pon veenai
Engae sangeetham
Dhinam oru kanavaai
Inikkum sugamae
Rasithidum manamae vaazhvilae
Thoda thoda enadhuyir thavikkiradhae
Pudhu sugam thanil manam parakkiradhae

Ingae pon veenai
Engae sangeetham

Inge Pon Veenai Enge Lyrics in Tamil

ராரா ரா……ரா ரா ரா……ரா ரா ரா……
ராரா ரா……ரா ரா ரா……ரா ரா ரா……
ராரா ராரா…….ராரா ராரா……..

இங்கே…..பொன் வீணை
எங்கே……சங்கீதம்
தினம் ஒரு கனவாய்
இனிக்கும் சுகமே
ரசித்திடும் மனமே வாழ்விலே
தொடத் தொட எனதுயிர் தவிக்கிறதே
புது சுகம் தனில் மனம் பறக்கிறதே

இங்கே………பொன் வீணை
எங்கே…….சங்கீதம்

பார்வை ஒன்று வேல் எடுத்து
பாவை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே
பாவை நெஞ்சின் காயம் தன்னை
ஆற்றும் உந்தன் வார்த்தையே

கோவில் மணி ஓசையும்
ஜீவன் ஏற்றும் தீபமும்
நாளும் உந்தன் வாசலில்
தேடி வந்து பாடுமே

தேவன் உன்னை தேடித் தேடி
நாளும் தோளைச் சேருவேன்
மாலையுடன் மேளம் கண்டு
மங்களங்கள் பாடுவேன்

இங்கே……பொன் வீணை
எங்கே…….சங்கீதம்
தினம் ஒரு கனவாய்
இனிக்கும் சுகமே
ரசித்திடும் மனமே வாழ்விலே
தொடத் தொட எனதுயிர் தவிக்கிறதே
புது சுகம் தனில் மனம் பறக்கிறதே

இங்கே…… பொன் வீணை
எங்கே…… சங்கீதம்

பூவும் பொட்டும் சூடி நின்று
சேரும் இன்ப நாளில்தான்
காவிரியை மூடி நின்று
பால் சுமந்த வேளைதான்

நாணம் விட்டுப் போகவே
தேகம் ஒன்று சேரவே
காளை எனத் தாவியே
மூடுகிறாய் மேனியே

நாளும் சுக வீணை போல
ராகம் பாடி ஆடலாம்
தேடும் சுகம் நூறு தேடி
காதல் தேரில் ஏறலாம்

இங்கே…… பொன் வீணை
எங்கே…… சங்கீதம்
தினம் ஒரு கனவாய்
இனிக்கும் சுகமே
ரசித்திடும் மனமே வாழ்விலே
தொடத் தொட எனதுயிர் தவிக்கிறதே
புது சுகம் தனில் மனம் பறக்கிறதே

இங்கே…… பொன் வீணை
எங்கே…… சங்கீதம்